Phật Giáo

Tây Ninh: Tổng kết phật sự năm 2014

Thứ năm, 06/02/2015 | 14:56

Vào lúc 8h30 ngày 17/12/Giáp Ngọ (05/02/2015), BTS GHPGVN tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phật sự năm 2014 và triển khai phương hướng hoạt động phật sự năm 2015 tại văn phòng BTS – chùa Hiệp Long (phường 3, Tp.Tây Ninh).

Quang lâm tham dự chứng minh có HT.Thích Tịnh Khai - thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Tây Ninh; HT.Thích Thông Nghiêm - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tây Ninh; Chư tôn đức tăng ni BTS GHPGVN tỉnh, các Ban, ngành trực thuộc GHPGVN tỉnh, BTS GHPGVN các huyện, thị và trụ trì các tự viện trong tỉnh, đông đảo phật tử cùng đại diện chính quyền các cấp đồng tham dự.
 
Trước khi chính thức Hội nghị, Đại đức Thích Huệ Chơn - Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh đã trình chiếu một số hình ảnh hoạt động phật sự của Phật giáo tỉnh Tây Ninh năm 2014 và được sự quan tâm của hội nghị, đánh giá cao trong sự phát triển của Phật giáo tỉnh nhà. 

Đại đức Thích Thiện Thức – Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Tây Ninh thay lời cho BTC đã báo cáo công tác phật sự trong năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015 đã đạt được những thành quả đáng kể nhất là công tác tăng sự, hoằng pháp, thông tin truyền thông, từ thiện xã hội (trên 21 tỷ đồng đã được huy động cho công tác từ thiện)...song song đó vẫn còn tồn động một số mặt hạn chế sẽ được giải quyết trong năm 2015.

Nhân dịp Hội nghị, Ban Tôn Giáo tỉnh thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh Tây Ninh đọc và trao quyết định cho TT Thích Minh Nhân đã có những đóng góp to lớn trong công tác từ thiện tại tỉnh nhà.

Đại đức Thích Huệ Chơn – Phó Thư Ký BTS GHPGVN tỉnh đọc Quyết định khen thưởng các đơn vị Phật Giáo ( BTS GHPGVN tp. Tây Ninh, Tân Biên, Châu Thành, Gò Dầu, Bến Cầu, Trảng Bàng, Tân Châu, Hòa Thành ) và 2 Ban ( TTTT, HDNNPT) .....
 
Ông Trang Văn Hải – Trưởng ban Tông giáo tỉnh phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của tăng ni tỉnh nhà trong năm qua và tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

HT.Thích Thông Nghiêm – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tây Ninh ban đạo từ nhằm sách tấn Chư tăng ni tỉnh Tây Ninh phát huy và đoàn kết hơn nữa giúp cho công tác phật sự được thông suốt, góp phần trang nghiêm giáo hội. 
                                      
Ban TTTT GHPGVN tỉnh Tây Ninh
Ban TTTT GHPGVN tỉnh Tây Ninh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z