Phật Giáo

Thái Bình: 1000 thiện sinh về chùa Từ Xuyên dự khóa tu Sen hồng

Thứ năm, 22/06/2015 | 09:44

Được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ của BTS Phật giáo tỉnh Thái Bình, BTS Phật giáo Tp.Thái Bình, các cấp lãnh đạo chức năng tỉnh, thành phố, phường Hoàng Diệu cho phép chùa Từ Xuyên tổ chức khóa tu “Nụ thương sen hồng" lần thứ ba từ ngày 19- 21/06/2015 (4-6/05/Ất Mùi).

 
Đến với khóa tu các bạn nhỏ có cơ hội học hỏi giáo lý của đức Phật. Bên cạnh đó các bạn nhỏ còn được học cách làm người, đối nhân xử thế, hiếu thuận với ông bà, cha mẹ, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người. Từ đó góp phần làm cho tốt đời đẹp đạo, lợi lạc quần sinh.
 
Ngay từ sáng sớm ngày 19/06/2015, các bạn trẻ trong và ngoài tỉnh đã có mặt tại chùa làm thủ tục dự tu, gửi đồ và điện thoại, nhận áo tràng và nhận chúng.
 
 
Với năm chúng: Từ Tâm, Từ Pháp, Từ Thiện, Từ Đức, Từ Hạnh, mỗi chúng một khẩu hiệu giúp các bạn trẻ làm quen với nhiều người bạn mới, các hoạt động chúng rất sôi động, làm thay đổi suy nghĩ ban đầu của các em nhỏ khi mới đến chùa.
 
 
Khóa tu đã được cung nghinh ĐĐ.Thích Tâm Kính, trụ trì chùa Tây Khánh (Cao Mại, Quang Hưng, Kiến Xương) quang lâm và chia sẻ về “Lịch sử cuộc đời đức Phật”.

Sau thời giảng pháp, các bạn trẻ được sống trong không khí sôi động trong các trò chơi, lắng lòng thanh tịnh nhớ về công ơn cha mẹ khi tụng kinh Vu Lan, quây quần sinh hoạt chúng.
 
 
 

Nhuận Nguyện
Nhuận Nguyện
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z