Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ bảy, 11/10/2014, 07:20 AM

Thái Bình: Chùa Đoan Túc khánh thành nhà thờ Mẫu và nhà thờ Tứ Ân

Sáng ngày 16/09/Giáp Ngọ (09/10/2014), chùa Đoan Túc (P.Tiền Phong, Tp.Thái Bình) đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành ngôi nhà thờ Mẫu và nhà thờ Tứ Ân.

Đến chứng minh tham dự buổi lễ có HT.Thích Thanh Dục - Thường trực HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình; TT.Thích Thanh Định - Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình cùng Chư tôn đức trụ trì các tự viện trong và ngoài tỉnh.

Buổi lễ còn được vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo Tp.Thái Bình và P.Tiền Phong, đông đảo quý phật tử cũng về dự lễ.
 
 
Tại buổi lễ, Chư tôn đức, quý quan khách cùng đại diện phật tử đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Sư cô trụ trì Thích Đàm Mậu.
 
 
Ban đạo từ tại buổi lễ, TT.Thích Thanh Định đã có lời tán thán công đức Sư cô trụ trì cùng nhân dân phật tử đã xây dựng ngôi Tam Bảo khang trang, bề thế, làm nơi tu học cho tín đồ. Thượng tọa cũng mong muốn Sư cô trụ trì cùng nhà chùa sẽ có những việc làm tích cực hơn nữa nhằm đưa hoạt động, tín ngưỡng của nhân dân vào nề nếp, nhằm bài trừ mê tín, dị đoan, xây dựng một đạo Phật trang nghiêm.
 
 
 

Sư cô Diệu Minh

TIN LIÊN QUAN

Thờ Phật và treo tượng Phật trong phòng ngủ có được không?

Phật sự địa phương 20:20 28/02/2020

Cho nên, khi thờ Phật là chúng ta phải thiết trí một nơi thích hợp thật trang nghiêm thanh tịnh. Tổ Ấn Quang thường răn nhắc, người tu hành phải hết lòng cung kính đối với các bậc Hiền Thánh. Đối với chư Phật và Bồ tát, chúng ta phải hết sức cung kính.

Nguyên nhân, phương pháp loại trừ 'Tự tử' theo quan điểm Phật giáo

Phật sự địa phương 16:10 28/02/2020

Tự tử và giết người cũng là tội như nhau. Tự sát cũng là giết người, mà giết chính mình. Quả báo đều phải xuống địa ngục. Bạn nghĩ đời khổ quá, chán đời quá, chết đi cho hết khổ. Nhưng mà tự sát thì không hết khổ, chết rồi, cái khổ lại còn khổ hơn.

Luận về bể khổ sông mê

Phật sự địa phương 15:42 28/02/2020

Không đợi đứng trong vòng đạo đức, ai cũng có thể nhận rằng cái khổ là tự mình gây ra, do bởi cái tâm xao xuyến, ham mê. Rồi vì sự ham mê mà tạo ra lắm nỗi đau thương. Càng được càng tham, càng tham càng khổ!

Bill & Melinda Gates và 7 dự án từ thiện lớn nhất

Phật sự địa phương 15:32 28/02/2020

Bill & Melinda Gates ở trong danh sách những nhà từ thiện lớn nhất nước Mỹ. Với quỹ Bill & Melinda Gates có giá trị hiện tại lên đến 37 tỷ đô la.