Phật Giáo

Thái Bình: Chùa Từ Xuyên tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc”

Thứ năm, 24/03/2014 | 11:29

Ngày 23/02/Giáp Ngọ (23/03/2014), theo định kỳ vào Chủ Nhật cuối cùng của tháng Âm lịch, chùa Từ Xuyên, P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình tổ chức khóa tu một ngày an lạc lần thứ 2 năm 2014 cho các bạn thanh, thiếu niên phật tử trong tỉnh

Ngay từ sáng sớm, BTC khóa tu đã bố trí các bàn đăng ký thiện sinh ở trước Chính điện. Các bạn đã được BTC tiếp nhận, sắp xếp chỗ gửi đồ, nhận thẻ và áo tràng. Sau đó, các bạn đã nhanh chóng vân tập về giảng đường tầng 4 nghe phổ biến thời khóa tu tập.
 
Mở đầu khóa tu các thiện sinh cùng được ngồi với nhau và tập hát bài “Hiểu và thương” như thêm sự hiểu biết về tình thương ẩn sâu trong chúng ta và hãy hiểu tất cả để thương được tất cả.

Đúng 8h00, đại chúng đồng thanh niệm Phật cung nghinh TT.Thích Thanh Định - Phó Ban TT BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình, trụ trì chùa Từ Xuyên - Trưởng BTC khóa tu quang lâm giảng đường.
 
 
Bài Pháp của thầy trụ trì cho các bạn thêm hiểu sâu hơn về cuộc đời của đức Thế Tôn - Người cha tâm linh của muôn người.
 
 
 
Buổi sáng khép lại với phần "Sám Pháp Địa Xúc" tất cả chúng ta sống trên đất và trưởng thành từ đất - lòng đất mẹ bao la vô hạn - nay chúng con xin tiếp nhận năng lượng từ Người và chuyển nó đến muôn người - muôn loài - Nguyện sống yêu thương trong lòng đất mẹ của chúng con.

Phúc Hào Nguyễn Hữu Minh
Nguyễn Hữu Minh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z