Phật Giáo

Thái Bình: Đại lễ cầu siêu thai nhi sản nạn tại chùa Từ Xuyên

Thứ năm, 03/09/2014 | 08:04

Trong ba ngày từ 1-3/9/2014 (8-10/8/Giáp Ngọ), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình) tổ chức pháp hội cầu siêu cho thai nhi sản nạn.

Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đi cùng với tiến bộ của y học hiện đại, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Đi cùng với đó là quan niệm của giới trẻ về tình yêu, hôn nhân và gia đình ngày càng thông thoáng.

Điều đó dẫn đến một thực trạng đau lòng là ngày càng có nhiều trẻ em bị bỏ rơi khi vừa mới lọt lòng, không ai thừa nhận và càng đáng buồn hơn khi chúng bị tước đoạt quyền làm người khi chưa kịp chào đời. Việt Nam là nước dẫn đầu thế giới về tình trạng nạo, phá thai ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Với tâm nguyện hoằng pháp lợi sinh, đem ánh sáng Phật pháp soi rọi vào cõi đời u tối, vô minh, mong muốn những hài nhi vô tội được siêu thoát, những người cha, người mẹ lầm lỡ quay về sám hối nơi cửa Phật, trong ba ngày từ 1-3/9/2014 (8-10/08/Giáp Ngọ), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình) tổ chức pháp hội cầu siêu cho thai nhi sản nạn.

Trong ba ngày của khóa tu, đại chúng tham dự các thời khóa lễ Phật, tụng kinh, giảng pháp, cúng thí thực, phóng sinh…Được biết, đã có hơn 500 phật tử về tham dự pháp hội. 
 

 
 
 
 
 
 
 

Nhuận Trí - Phúc Hào
Nhuận Trí - Phúc Hào
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z