Phật Giáo

Thái Bình: Gần 100 bạn trẻ về chùa Ứng Linh dự khóa tu một ngày

Thứ năm, 16/09/2014 | 10:01

Ngày 21/08/Giáp Ngọ (14/09/2014), gần 100 bạn trẻ đã về chùa Ứng Linh – Thanh Bản (xã Xuân Hòa, huyện Vũ Thư) tham dự khóa tu ý nghĩa với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”.

Nhằm giúp các bạn trẻ có thêm những hiểu biết Phật pháp, ĐĐ.Thích Thanh Quang – trụ trì chùa Keo và chùa Ứng Linh (Vũ Thư, Thái Bình) đã đứng ra tổ chức các ngày tu an lạc “Gieo hạt thiện tâm” cho các bạn thanh thiếu niên phật tử trong tỉnh.

Mỗi khóa tu có một chủ đề khác nhau. Ngày 14/09/2014 (21/08/Giáp Ngọ), gần 100 bạn trẻ đã về chùa Ứng Linh – Thanh Bản (xã Xuân Hòa, huyện Vũ Thư) tham dự khóa tu ý nghĩa này. Khóa tu ngày hôm nay có chủ đề “Thắp sáng niềm tin”.


Trong thời khóa buổi sáng, các bạn được cung đón Đại đức trụ trì Thích Thanh Quang quang lâm và có thời pháp thoại với chủ đề “Thắp sáng niềm tin”.

Trước đó, các bạn đã được BTC chia chúng và được Đại đức trụ trì phổ biến nội quy, chương trình khóa tu. Sau thời pháp, đại chúng đã có thêm những hiểu biết về oai nghi thông qua thời lễ Phật, lạy Phật.

Buổi chiều, các bạn tụng kinh Vu Lan và tham gia chương trình “Phật pháp tùy duyên”. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia vào các trò chơi hết sức bổ ích.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phạm Ngọc Duy
Phạm Ngọc Duy
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z