Phật Giáo

Thái Bình: Người khuyết tật về chùa Từ Xuyên dự khóa tu

Thứ năm, 04/07/2016 | 17:34

Ngày 03/07/2016 (29/05/Bính Thân), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình), tiếp tục tổ chức khóa tu một ngày an lạc cho các hội viên hội người khuyết tật trong tỉnh. Ban tổ chức đã tiếp đón gần 300 hội viên cùng phật tử đạo tràng Mai Tâm Tĩnh về chùa tu học. 

 
Trong thời khóa buổi sáng, quý phật tử đạo tràng và hội viên đã giao lưu văn nghệ. Sau đó là thời nghe pháp do Thượng tọa trụ trì chia sẻ. Thông qua những chia sẻ của Thầy về đề tài “Người phật tử sống yêu thương”, đại chúng nhận thức được muốn có hạnh phúc đời sống không gì hơn mỗi người biết quy y Tam Bảo, thực hành năm giới, biết chia sẻ yêu thương tới mọi người, mọi loài ai ai cũng được lợi lạc. 
 
Buổi chiều, chư tôn đức cùng đạo tràng đã tụng kinh, hồi hướng cầu an cho các hội viên người khuyết tật. Cuối thời khóa, TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS GHPGVN, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh Thái Bình, trụ trì chùa Từ Xuyên chia sẻ, sách tấn quý phật tử.
 
 
 
Mỗi người hôm nay về đây tu học là thắng duyên lớn, gieo trồng từ nhiều đời trước. Do đó, chúng ta cần tin sâu giáo lý nhân quả để làm chủ ba nghiệp, mang tình thương tới mọi người, thực hành pháp môn niệm Phật để chuyển hóa đời sống, đạt được an lạc, hạnh phúc ngay trong hiện tại và cả đời sau.

Khóa tu kết thúc lúc 17h cùng ngày trong niềm hoan hỷ của các phật tử.

Nhuận Nguyện
Nhuận Nguyện
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z