Phật Giáo

Thái Bình: Sư cô Hương Nhũ thuyết giảng tại Khóa tu Sen hồng

Thứ năm, 29/05/2017 | 07:36

Được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thái Bình, các cấp lãnh đạo chức năng tỉnh, thành phố, phường Hoàng Diệu cho phép chùa Từ Xuyên tổ chức khóa tu “Nụ thương sen hồng" lần thứ 5 trong 03 ngày: từ ngày 26 - 28/05/2017 (01- 03/05/Đinh Dậu). Trong ngày thứ hai, nhiều nội dung hết sức sôi động đã diễn ra để lại nhiều ấn tượng đối với các em nhỏ.

 
 
Thời giảng pháp của Sư cô Hương Nhũ với chủ đề “Những đức tính cần có của tuổi trẻ” giúp các em thấm thía hơn ân tình của hai đấng sinh thành đối với người con, thông qua các mẩu chuyện Phật giáo Sư cô nhắn nhủ mỗi bạn trẻ cần thường xuyên trau dồi đức tính kiên nhẫn, thật thà, dũng cảm, hiếu hạnh để trở thành những đóa sen hồng dễ thương.

 
 
Buổi chiều cùng ngày, quý thầy đã làm lễ quy y Tam bảo, trang bị cho các bạn hành trang từ bi và trí tuệ của đạo Phật dựa trên nền tảng trở về nương tựa Phật – Pháp – Tăng và năm nguyên tắc đạo đức căn bản của người phật tử. Chương trình thi văn nghệ và vẽ tranh thuyết trình tối cùng ngày đã mang lại cho các bạn thiện sinh không khí tu tập vô cùng sôi động, xua đi sự mệt mỏi của những ngày hè.
 
 

Nhuận Nguyện
Nhuận Nguyện
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z