Phật Giáo

Thái Bình: Thanh niên phật tử thi giáo lý nhân dịp Phật Đản

Thứ năm, 07/05/2017 | 18:17

Để chào mừng ngày Phật Đản PL.2561, mở đường cho kỷ nguyên của hòa bình, nhân bản và hạnh phúc, chư tăng và phật tử chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) đã có nhiều hoạt động thiết thực dâng lên cúng dường đức Bản sư nhân dịp khánh Đản của Ngài.

 
Cuộc thi “Rung chuông vàng” đã thu hút đông đảo các bạn thanh niên phật tử tham gia, tạo ra không khí vô cùng sôi động trong phong trào thi đua học giáo lý của đạo tràng. Với 30 câu hỏi xoay quanh cuộc đời đức Phật, tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự suy nghĩ, tìm đọc trong kinh điển. 
 
Những nét mặt vui tươi khi trả lời đúng, và cũng phảng phất những nét ưu tư, băn khoăn khi phải dừng cuộc chơi cùng sự cổ vũ của quý thầy và các phật tử đã tạo nên một gameshow giáo lý vô cùng hấp dẫn. Quý thầy đã trao thưởng cho 5 thiện sinh xuất sắc nhất, mỗi thí sinh dự thi đều nhận được phần quà pháp bảo từ Ban tổ chức. Đại chúng đều hoan hỷ sau cuộc thi này và hy vọng mọi người sẽ có thêm nhiều giáo lý Phật pháp, nhất là cuộc đời phạm hạnh, thánh thiện của đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni.

Nhuận Nguyện
Nhuận Nguyện
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z