Thái Bình: Tổ Đình Chùa Keo chú trọng công việc truyền thông

Thứ năm, 04/06/2018 | 15:44

Sáng ngày 03/06/2018 (20/4/Mậu Tuất), Đại đức Thích Thanh Quang, trụ trì Tổ Đình Chùa Keo (Thần Quang Tự), xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã công bố thành lập Ban thông tin truyền thông Tổ Đình Chùa Keo với nhân sự gồm 5 thành viên trong Ban cố vấn và 12 thành viên do Đại đức Thích Thanh Quang làm trưởng ban.

Đến dự có TT.Thích Thanh Hòa, Ủy viên HĐTS TƯ GHPGVN, trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình; Đại đức  Thích Thanh Diễn, Ủy viên BTS, trưởng Ban thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh Thái Bình; cùng chư tôn đức tăng, ni trong và ngoài tỉnh Thái Bình cùng đại diện chính quyền Huyện Vũ Thư.
Thành viên Ban TTTT PG tổ đình chùa Keo ra mắt và nhận nhiệm vụ
Ban TTTT Tổ đình chùa Keo tiền thân là Ban truyền thông của CLB TTNPT chùa Keo với nhiệm vụ chính là thực hiện công tác truyền thông, tuyên truyền về các hoạt động phật sự của CLB và tổ đình chùa Keo, quản lý trang web của chùa với tên miền chuakeo.com.vn. 

Sau nhiều năm hoạt động, dưới hình thức tổ chức là các đội nhóm, cơ cấu tổ chức còn nhỏ hẹp, hầu như chỉ hoạt động khi có sự kiện PG diễn ra tại tổ đình. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về thông tin truyền thông trong thời kỳ công nghệ mới, các thành viên trong đội nhóm muốn trở thành những hoằng pháp viên trẻ thông qua kênh truyền thông nên Đại đức Thích Thanh Quang, trụ trì tổ đình chùa Keo dưới sự giám sát, cố vấn của Hội Tập Phúc tổ đình Chùa Keo đã quyết định thành lập Ban TTTT tổ đình chùa Keo nhiệm kỳ (2018 – 2023).

Nguyễn Thành Trung
Nguyễn Thành Trung
Phật Giáo
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ