Phật Giáo

Thái Bình: TT.Thích Duy Trấn thăm và giảng pháp

Thứ năm, 29/08/2014 | 15:46

Nhận lời thỉnh mời của TT.Thích Thanh Định - Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình, trụ trì chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, Tp.Thái Bình), TT.Thích Duy Trấn trụ trì chùa Liên Hoa (Q.11, Tp.HCM) đã có chuyến hoằng pháp tại tỉnh Thái Bình trong hai ngày 3-4/08/Giáp Ngọ (27-28/08/2014). 

 
Buổi chiều 3/08/Giáp Ngọ, Thượng tọa giảng sư đã quang lâm đạo tràng chùa Văn Môn (xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư) và có thời pháp thoại với các cụ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Phong Da liễu Văn Môn. Cũng trong buổi tối cùng ngày, các bạn trẻ thuộc CLB TNPT chùa Văn Môn đã được nghe một bài pháp từ Thượng tọa Thích Duy Trấn.
 
Sáng ngày 4/08/Giáp Ngọ, TT.Thích Duy Trấn quang lâm giảng đường chùa Từ Xuyên, có thời pháp nhũ với quý phật tử tại đây. Buổi chiều cùng ngày, TT.Thích Duy Trấn và Thượng tọa trụ trì đã chứng minh buổi lễ phát động “Hòm công đức không đốt vàng mã để làm từ thiện” của đạo tràng Mai Tâm Tĩnh.
 
 
 
Những năm gần đây, sáng kiến trên của Thượng tọa trụ trì đã góp phần lo Tết cho người nghèo, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Buổi tối cùng ngày, Thượng tọa giảng sư sẽ có thời nói chuyện với các bạn trẻ trong đạo tràng TNPT chùa Từ Xuyên.

Nhuận Trí
Nhuận Trí
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z