Phật Giáo

Thái Nguyên: 500 tình nguyện viên tham gia tập huấn hoằng pháp

Thứ năm, 01/12/2014 | 17:37

Đẩy nhanh tiến độ các phần việc chuẩn bị chương trình cho khóa “Khóa bồi dưỡng Hoằng pháp và tập huấn Hoằng pháp viên khu vực phía Bắc"  tổ chức tại Thái Nguyên được thành công tốt đẹp, trong đó có một bộ phận không thể thiếu đó là các bạn tình nguyện viên phục vụ cho sự kiện lần này.

Tối ngày 30/11/2014 tại trụ sở GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra buổi tổng tập huấn Tình nguyện viên do Đại đức Thích Chúc Tiếp phó Thư ký kiêm Chánh VP Ban Trị sự cùng với Đại đức Vĩnh Tường chịu trách nhiệm và điều hành chính.
 
500 Tình nguyện viên đến từ các CLB trong Tỉnh, với lòng nhiệt huyết sẵn có cộng thêm tinh thần hướng Phật của mình, sự kiện này các bạn nhiệt tình tham gia với lòng hứng khởi vô biên của người con Phật. Có thể nói đây là một sự kiện vô cùng vinh dự đối với các bạn cho nên buổi tập huấn này chính là cơ hội để các tình nguyện viện được chia sẻ và trau dồi thêm kinh nghiệm cho mình; sự khéo léo, đoàn kết, mau lẹ, nhiệt thành …đó là 1 vài điều trong rất nhiều điều không thể thiếu trong một sự kiện diễn ra mà các bạn cần phải có.
 
Qua buổi tập huấn, các nhóm trưởng Tình nguyện đã cơ bản nắm được vai trò, nhiệm vụ của mình. Trên cơ sở buổi tập huấn này, các nhóm trưởng Tình nguyện viên sẽ triển khai quán triệt cho lực lượng 500 tình nguyện viên tham gia chương trình.
Xin chia sẻ một số hình ảnh của buổi tập huấn này:

Tin: Thập Bát Công
Ảnh: Đức Thắng


Thập Bát Công
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z