Phật Giáo

Thái Nguyên: Chương trình "Ánh Sáng Từ Tâm 2017"

Thứ năm, 21/05/2017 | 11:40

Ngày 23/04/Đinh Dậu (18/05/2017), đoàn từ thiện Hội Từ Tâm Quan Âm Tu Viện dưới sự hướng dẫn của Sư cô Thích Nữ Huệ Đức cùng phái đoàn bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương Tp.HCM đến huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên thực hiện 300 ê kíp mổ mắt cho bà con nghèo, tại Bệnh viện Đa khoa Đại Từ.  


Được biết đây là năm thứ 6 chương trình Ánh Sáng Từ Tâm liên tục được thực hiện, mỗi năm mỗi tỉnh trên đất nước, đặc biệt ưu tiên đến những tỉnh vùng sâu vùng xa. Chương trình khám và phẫu thuật mắt sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 19/05 đến 21/05. Năm nay, cùng phối hợp thực hiện chương trình này còn có Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Được biết, tổng kinh phí cho chương trình khoảng 300 triệu đồng. 

Trong ngày khám và phẫu thuật làm việc đầu tiên, ông Nguyễn Vy Hồng (Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Thái Nguyên) đã đến thăm đoàn bác sĩ và động viên bệnh nhân, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các nhà mạnh thường quân Hội Từ Tâm Quan Âm Tu Viện đã tài trợ cho chương trình từ thiện đầy ý nghĩa và nhân văn như này. 

Tin: Đức Hải - Ảnh: Đức Tâm 
Đức Hải
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z