Phật Giáo

Thái Nguyên: Đêm nhạc từ thiện “Xuân mới an vui đến mọi nhà”

Thứ năm, 10/01/2014 | 15:55

Đúng 7h45 ngày 08/12/Quý Tỵ (08/01/2014), tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra đêm nhạc từ thiện “Xuân mới an vui đến mọi nhà”.

Thêm một mùa xuân mới đang về với chúng ta với tất cả niềm hoan hỷ, an vui và ấm áp. Mùa xuân cũng mang đến cho chúng ta những ước mơ, niềm hy vọng về những tháng ngày tương lai, về con đường phía trước và về những thành công mà tất cả chúng ta đang cùng vun đắp.
 
 
Nhưng niềm vui của mùa xuân đến, vẫn còn đó những bộn bề lo toan, những mảnh đời éo le, những số phận cần chúng ta chung tay sẻ chia và giúp đỡ. Đó là những người già không còn nơi nương tựa, những số phận tật nguyền, những em bé mồ côi không gia đình cần một mái ấm; Đó là những hoàn cảnh mà khi Tết đến xuân về  không có “áo ấm, thị mỡ, dưa hành…” Hãy cùng chung tay góp sức chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh để mang đến cho họ một mùa xuân an lành…
 
Màn hát múa “Xuân sắc an vui tới mọi nhà” đã mở đầu cho chương trình. Đây là một món quà của nhà thơ Hiền Mặc Chất, nhạc sĩ Vũ Văn Lực cùng tập thể trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc và các phật tử tặng cho chương trình.
 
 
“Xuân mới an vui đến mọi nhà” là chương trình được tổ chức bởi BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Đài PTTH tỉnh Thái Nguyên đồng tổ chức. Với mong muốn cùng đồng hành, chung tay góp sức vì người nghèo, chia sẻ với những số phận khó khăn trong cuộc sống, để người nghèo, những mảnh đời cơ nhỡ có được một mùa xuân an vui, ấm áp, và cũng với mong muốn đươc tăng, ni, phật tử thể hiện đạo lý nhà Phật “Giúp một người phúc đẳng hà sa”.
 
 
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng TN1, TN2 kênh truyền hình cáp VN, kênh 201, 202 MyTV với sự tham dự của Chư tôn đức tăng, ni, quý phật tử cùng đại diện chính quyền, doanh nghiệp, mạnh thường quân, và sự góp mặt của các ca sĩ nổ tiếng Phi Nhung, Lương Gia Huy...
 
 
 
 
 

ĐĐ.Thích Hạnh Bích
Thích Hạnh Bích
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z