Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 09/02/2015, 17:31 PM

Thái Nguyên: Thường trực BTS chúc Tết các cơ quan

Sáng ngày 21/12/Giáp Ngọ (09/02/2015) Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã thân lâm đến các cơ quan, tỉnh và Tp.Thái Nguyên chúc Tết xuân Ất Mùi.

 
Đoàn thứ nhất có Đại đức Thích Nguyên Thành - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn; đoàn thứ hai do Đại đức Thích Đạo Quảng - Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên; cùng Chư tôn đức tăng ni, qúy phật tử cùng tham gia hai phái đoàn.

 
Tại các cuộc tiếp xúc chúc Tết các lãnh đạo tỉnh, Đại đức Thích Nguyên Thành và Đại đức Thích Đạo Quảng đã thay mặt cho toàn thể tăng, ni, phật tử trong toàn tỉnh lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, của các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể tỉnh Thái Nguyên trong suốt năm qua đã có nhiều sự quan tâm tạo điều kiện giúp cho GHPGVN tỉnh Thái Nguyên thực hiện được nhiều công tác phật sự của tỉnh nhà. 
 
 
Đáp lại của các cơ quan bằng những thăm hỏi ân cần tới Chư tôn đức tăng, ni và phật tử GHPGVN tỉnh Thái Nguyên, bên cạnh đó cũng đánh giá rất cao những thành tựu mà BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng chia sẽ những thành tựu đạt được của tỉnh nhà về mọi mặt phát triển trong năm qua, kèm theo lời chúc tới toàn thể tăng, ni, phật tử tỉnh nhà mạnh khỏe, an lạc …
 

Thập Bát Công
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Tùy bút: Chùa Pháp Sơn với cổng trời trên đất lành

Phật sự địa phương 12:37 24/09/2020

Đại đức Thích Huệ Pháp, một trong những đệ tử xuất sắc của cố Hòa thượng thượng Trí hạ Viên (trú trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa - Nha Trang) chính là vị tỳ kheo đã phát tâm nguyện tạo dựng ngôi chùa trên núi cao có chiếc cổng trời lạ lẫm này.

Tượng khắc đá Đại Túc có gì đặc biệt?

Phật sự địa phương 10:49 24/09/2020

Tượng khắc đá Đại Túc nằm ở huyện Đại Túc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, cách trung tâm thành phố khoảng 163km. Những tượng đá đầu tiên được khắc tại đây là vào khoảng cuối đời nhà Đường.

Đời buồn khổ và nghị lực vươn lên của người khổng lồ ở miền Tây

Phật sự địa phương 09:10 24/09/2020

Ông Nguyễn Văn Y (ngụ xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) được xem là người “khổng lồ” ở miền Tây, với chiều cao 2,2m, nặng 100kg, bàn chân và tay đều to gấp đôi so với người bình thường. Ẩn phía sau người khổng lồ là câu chuyện đặc biệt.

Chùa Trăm Gian, nét thanh tịnh chốn thành đô

Phật sự địa phương 08:13 24/09/2020

Chùa Trăm Gian (tên tiếng Hán là Quảng Nghiêm tự) hay còn gọi là chùa Tiên Lữ. Đây là một ngôi chùa cổ, nằm trên ngọn đồi cao khoảng 50m, thuộc địa phận thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo