Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 24/07/2020, 14:00 PM

Thăm, tặng quà gia đình chính sách ở huyện Nam Đông nhân dịp 27/7

Ngày 24/7, Thượng tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện miền núi Nam Đông nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

MTTQ Tp.Hà Nội thăm, tặng quà chức sắc, nhà tu hành là thân nhân liệt sĩ

Thượng tá Hà Văn Ái - Phó Chính ủy BCH Quân sự tỉnh TT Huế thăm các gia đình chính sách tại huyện miền núi Nam Đông.

Thượng tá Hà Văn Ái - Phó Chính ủy BCH Quân sự tỉnh TT Huế thăm các gia đình chính sách tại huyện miền núi Nam Đông.

Đến thăm các gia đình chính sách, Thượng tá Hà Văn Ái - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh TT Huế bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước đã cống hiến, hy sinh xương máu của mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cùng với địa phương phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Các gia đình chính sách, gia đình có công với nước đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, Quân đội, địa phương đã quan tâm đến những đối tượng chính sách. Đồng thời hứa sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Trao 150 suất cơm chay cho bệnh nhân nghèo ở Trung tâm Y tế Phong Điền

Phật Giáo
Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Câu chuyện tư liệu: 'Phật đã cứu chúng tôi' - nạn nhân sóng thần

Trong nước 12:28 21/09/2020

"Khi bước tới nơi này, điều đầu tiên đập vào mắt tôi là hình ảnh ngôi chùa nhỏ vẫn nguyên vẹn trên đỉnh đồi, trong khi xung quanh là khung cảnh đổ nát hoang tàn. Điều đó giống như một phép lạ".

Đưa thiền đến với trí thức và giới trẻ

Trong nước 10:33 21/09/2020

Đưa thiền đến với sinh viên là một hành trình cần sự chung tay của các nhà quản lý giáo dục, những vị tu sĩ Phật giáo có am hiểu sâu về thiền học lẫn kiến thức tâm lý xã hội cũng như tiếng nói của truyền thông.

Phận người thua một que diêm

Trong nước 10:09 21/09/2020

Đạo Phật là đạo đối diện với sinh tử, không bi quan, cũng chẳng lạc quan, mà là hiện quán với thực trạng tất yếu của cuộc đời...

Voi điên tấn công Đức Phật và 2 bài học quý báu về cách sống

Trong nước 09:19 21/09/2020

Có lần Đức Thế Tôn cùng 500 vị A-la-hán và Đại đức A Nan vào thành khất thực, thì một con voi dữ lao tới có ý hại Đức Phật. Khi ấy, 500 vị A-la-hán tránh sang hai bên, chỉ còn lại Đại đức A Nan bước đến bảo vệ Đức Phật.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo