Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 19/11/2013, 17:47 PM

Thanh Hóa: Chúc mừng UBMTTQ tỉnh và thành phố

Chiều ngày 16/10/Quý Tỵ (18/11/2013), Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa do ĐĐ.Thích Tâm Đức - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng MTTQ tỉnh Thanh Hóa và Tp.Thanh Hóa nhân kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam.

Tiếp đoàn có ông Trịnh Ngọc Giao - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa, cùng đại diện UBMTTQ tỉnh, về phía UBMTTQ Tp.Thanh Hóa có bà Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch UBMTTQ Tp.Thanh Hóa; ông Nguyễn Huy Huấn – Phó Chủ tịch UBMTTQ Tp.Thanh Hóa cùng đông đủ cán bộ MTTQ Tp.Thanh Hóa
 Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa chúc mừng UBMTTQ tỉnh

Tại buổi tiếp thân mật, Thường trực BTS cùng Chư tăng ni và phật tử tỉnh Thanh Hóa cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của MTTQ tỉnh đã tạo điều kiên thuận lợi giúp hoàn thành các công tác phật sự, cũng như giáo dục tín đồ phật tử hiểu rõ và thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết dân tộc.
 
                                                                Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa chúc mừng UBMTTQ Tp.Thanh Hóa

Thông qua đây, Đại đức Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cũng gửi lời chúc tốt lành đến lãnh đạo MTTQ tỉnh, MTTQ Tp.Thanh Hóa cũng như các cán bộ trong ủy ban MTTQ các cấp.

Đáp lại tấm chân tình của BTS cũng như tăng, ni, phật tử trong tỉnh, ông Trịnh Ngọc Giao đại diện cho các cấp MTTQ đã cảm ơn BTS cũng như tăng, ni, phật tử tỉnh Thanh Hóa trong những năm qua luôn đồng hành cùng MTTQ đã đóng góp rất nhiều công công tác đoàn kết đan tộc.

Tánh Khả
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Dời Đại Tòng Lâm nhớ đàn bồ câu bay rợp trời

Phật sự địa phương 11:27 23/09/2020

Ở Tân Thành, Vũng Tàu - Bà Rịa, cũng trên cung quốc lộ 51 đồng thời cắt ngang thiền viện Thường Chiếu, có một đại tự bề thế, trang nghiêm: Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm do Hòa thượng Thích Quảng Hiển trụ trì.

Cuộc đời của chim đại bàng: 150 ngày đau đớn để tái sinh hay chết?

Phật sự địa phương 10:28 23/09/2020

Khó khăn trong cuộc sống cũng là những thử thách, đôi khi chúng có tính chất sống còn. Trong chúng ta, bao nhiêu người dám thử "đập gãy mỏ", "tự nhổ từng chiếc lông" để làm một cuộc tái sinh như đại bàng?

Thảm kịch 350 con voi chết gục bí ẩn tại Nam Phi

Phật sự địa phương 10:12 23/09/2020

Hơn 350 con voi ở các độ tuổi và giới tính khác nhau đã chết ở Botswana. Giới khoa học cho rằng, một loại virus mới bí ẩn có thể là nguyên nhân sau cái chết của hàng trăm con voi tại đây.

Chú Đại Bi: Hòa thượng Tuyên Hóa giảng giải từ câu 1 đến câu 10

Phật sự địa phương 09:57 23/09/2020

Từ trước đến nay, nhiều người đã giảng rộng về Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni, nhưng chưa có vị nào giảng giải về chú Đại Bi. Thực vậy, rất khó giảng giải về chú Đại Bi.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo