Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 27/11/2013, 15:53 PM

Thanh Hóa: Điều chỉnh nhân sự BTS GHPGVN huyện Hà Trung

Sáng ngày 27/11/2013 (25/10/Quý Tỵ) tại chùa Long Yên (trụ sở BTS GHPGVN huyện Hà Trung) – thôn Yên – xã Hà Hải – Hà Trung – Thanh Hóa đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định điều chỉnh nhân sự BTS GHPGVN huyện Hà Trung

Dưới sự chứng minh và tham dự của ĐĐ.Thích Tâm Đức – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cùng Chư tôn đức tăng, ni Ban thường trực BTS huyện; đại diện chính quyền các cấp từ sở, ban, ngành và địa phương.

Sư cô Thích Đàm Chung – Chánh Văn phòng BTS tỉnh đã công bố quyết định điều chỉnh nhân sự BTS GHPGVN huyện Hà Trung do ĐĐ.Thích Tánh Khả là Trưởng ban.
 ĐĐ.Thích Tâm Đức – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh trao Quyết định cho ĐĐ.Thích Tánh Khả tân Trưởng BTS GHPGVN huyện Hà Trung. 

Nhân đây ĐĐ.Thích Tánh Khả cũng đã bày tỏ lòng tri ân đến với chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh, huyện Hà Trung cùng lãnh đạo đảng chính quyền ban ngành các cấp cũng như quý phật tử đã tin tưởng mà giao phó trọng trách mới. Đại đức cũng hứa nguyện sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm được giao. 

Đại diện chính quyền ông Nguyễn Văn Tuấn mong muốn ĐĐ.Thích Tánh Khả với trọng trách mới sẽ cùng BTS huyện dẫn dắt hướng dẫn tín đồ phật tử tu tập.
 Đại đức tân Trưởng BTS GHPGVN huyện Hà Trung hứa nguyện sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt trách nhiệm được giao. 

ĐĐ.Thích Tâm Đức – Trưởng BTS tỉnh cũng mong muốn tân Trưởng BTS huyện phát huy khả năng, năng lực của mình làm cầu nối đoàn kết phật giáo huyện nhà, kết hợp cùng chính quyền sở tại chăm lo đời sống tâm linh cho tín đồ nhân dân phật tử.

Hội nghị kết thúc trong tinh thần hoan hỷ và hòa hợp 

PV
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Bức tượng trả lại từ người cựu binh Mỹ và ý niệm hóa giải

Phật sự địa phương 10:52 27/09/2020

Bức tượng “lưu lạc” đúng 50 năm. Trong khoảng thời gian đó có gần bốn mươi năm là dằng dặc ám ảnh chiến tranh của người cựu binh Mỹ Muller và hơn mười năm ông Anderson day dứt thực hiện nguyện vọng sau cùng của bạn.

Bảy thái độ của người biết sống

Phật sự địa phương 09:59 27/09/2020

Cái tâm của một người là cái rất quan trọng, vì nó sẽ nói lên tất cả về cách sống của họ đối với bạn và mọi người chung quanh.

Nhiều Phật tử bức xúc về việc hình ảnh Đức Phật bị đem ra vẽ biếm họa

Phật sự địa phương 08:44 27/09/2020

Mới đây, Ban Biên tập Phatgiao.org.vn đã nhận được email của một số Phật tử phản ánh, có ý kiến về việc sử dụng hình ảnh Đức Phật để vẽ tranh biếm họa của 'Tuổi Trẻ Cười" - phụ trương của nhật báo Tuổi Trẻ.

Chùa Đức Quang mang niềm vui Trung thu đến với vùng đất Tây Đô

Phật sự địa phương 08:00 27/09/2020

Những chiếc đèn lồng nhỏ, những chiếc bánh Trung thu và cả những quyển tập vở mới là những chất liệu cuộc sống đầy tình thương mà phái đoàn từ thiện mang đến cho các em học sinh nơi vùng đất Tây Đô này.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo