Phật Giáo

Thanh Hóa: Lớp Giáo lý dành cho cư sĩ phật tử khóa thứ I năm thứ 11

Thứ năm, 16/06/2017 | 22:30

Chiều ngày 22/05/Đinh Dậu (16/06/2017), tại trụ sở BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa chùa Thanh Hà (số 34 Bến Ngự, P.Trường Thi, Tp.Thanh Hóa) đã diễn ra lễ Bế giảng lớp học Giáo lý dành cho cư sĩ phật tử khóa I năm thứ 11.

Buổi lễ có sư tham dự của ĐĐ.Thích Tâm Đức, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, ĐĐ.Thích Tâm Minh, Phó BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng pháp PG tỉnh cùng Chư tôn đức giảng sư và đông đủ các học viên về tham dự. 
ĐĐ.Thích Tâm Minh trao giấy khen cho cư sĩ phật tử
Tại buổi lễ cư sĩ Nguyễn Thị Nhâm, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Lớp trưởng lớp Giáo lý đã báo cáo tổng kết lớp học. Được biết sau ba tháng học tập, dưới sự giảng dạy nhiệt tình của Chư tôn đức, với tổng số học viên đăng kí 400 học viên, số học viên được cấp chứng nhận là 396 học viên. Tất cả các học viên từ thành phố, và các huyện đều đi học đầy đủ, đúng giờ, chấp hành tốt nội quy lớp học, thái độ học tập nhiệt tình, nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ những bài giảng của quý giáo thọ sư.

Nhân đây ĐĐ.Thích Tâm Đức đã ban đạo từ khuyến tấn tinh thần tu học của quý phật tử, mong rằng quý phật tử hãy mang những điều học được áp dụng vào đời sống tu tập, hằng ngày để được lợi ích, đồng thời chia sẻ những giáo lý học được với các bạn bè thân hữu, gia đình nhằm lan rộng giáo lý Phật Đà.

Minh Tông - Đức Hòe
Minh Tông - Đức Hoè
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z