Phật Giáo

Thanh Hóa: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết Phật giáo tỉnh

Thứ năm, 24/01/2014 | 13:49

Sáng ngày 24/12/Quý Tỵ (24/01/2014), tại chùa Thanh Hà trụ sở BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, số 34 Bến Ngự, phường Trường Thi, Tp.Thanh Hóa, hân hạnh đón tiệp đoàn Tỉnh ủy do ông Hoàng Văn Hoằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn chúc nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc đang đến gần.

Thay mặt Tỉnh ủy, ông Hoàng Văn Hoằng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới BTS Phật giáo tỉnh nhà, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Phật giáo và tăng, ni, phật tử đối với sự phát triển chung của tỉnh trong năm qua, trong đó nhấn mạnh đến những kết quả nổi bật là công tác từ thiện nhân đạo và đóng góp xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc. Mong rằng chư tăng, ni, phật tử trong tỉnh tiếp tục thực hiện tốt tôn chỉ “Đạo pháp – Dân tộc –  Chủ nghĩa Xã hội” mà Hiến chương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đề ra, tích cực tham gia bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước.
 
Thay mặt Phật giáo tỉnh, ĐĐ.Thích Tâm Đức - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cảm ơn quý phái đoàn cũng như Đảng bô, chính quyền các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo Thanh Hóa hoàn thành tốt các phật sự trong nhiều năm qua.

Nhân dịp Tết Cổ truyền Giáp Ngọ 2014, Đại đức cũng đã chúc các quý lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả to lớn, hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2014, xây dựng Thanh Hóa ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Tiếp đó phái đoàn Tỉnh ủy đã dâng hương cầu nguyện quốc thái dân an tại Đại hùng Bảo điện chùa Thanh Hà.

ĐĐ.Thích Tánh Khả - Ủy viên Ban TTTT T.Ư GHPGVN
Thích Tánh Khả
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z