Phật Giáo

Thiện nguyện Lá Bồ Đề hành hương đầu xuân Ất Mùi

Thứ năm, 02/03/2015 | 16:07

Ngày 11/01/Ất Mùi (01/03/2015), nhân dịp đầu xuân Ất Mùi, Thiện nguyện Lá Bồ Đề tổ chức ngày hành hương với 130 phật tử, đã đến 12 tự, viện gồm: Tổ đình Linh Sơn, thiền viện Phước Sơn, tu viện Phước Hải, thiền viện Liễu Đức, Ni viện Phổ Hiền, Ni viện Kiều Đàm, Đại Tòng Lâm, Ni viện Thiện Hòa, Ni viện Viên Chiếu, thiền tự Viên Hạnh, thiền viện Linh Chiếu, Trúc Lâm Trí Đức tại Tp.HCM, Đồng Nai và BR-VT. 

 
Mỗi nơi sau khi dâng hương, tác bạch cúng dường đoàn đã được Chư tôn Thiền đức tăng, ni trụ trì bổn tự chứng minh, nạp thọ, ban đạo từ cùng những lời chúc phúc cho một năm mới an lạc, hạnh phúc thực sự bền vững trong ánh sáng của đức Phật. Tổng kinh phí chuyến hành hương lần này hơn 75 triệu đồng.
 
 
Trước đó, sau thời khắc Giao thừa, rạng sáng ngày mùng Một Tết Ất Mùi, Thiện nguyện Lá Bồ Đề đã tổ chức tặng 200 phần quà Tết với ý nghĩa mang một ít hương vị Tết đến với những người không có Tết, là những người đang sống lang thang trên các lề đường.
 
 
 
Mỗi phần quà gồm bánh tét, bánh ú (thịt, trứng), dưa món, bánh ngọt các loại, nước ngọt lon, bao lì xì (100 ngàn đồng) cùng mền nỉ lớn, với kinh phí hơn 35 triệu đồng, đây cũng là một hoạt động đã được thực hiện trong nhiều năm qua. 
 
 
 

Chánh Tâm
Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z