Phật Giáo

Thiền tự Viên Hạnh đến với người khuyết tật tại Bạc Liêu

Thứ năm, 23/03/2015 | 14:21

Ngày 03/02/Ất Mùi (22/03/2015), Ban Từ thiện thiền tự Viên Hạnh có chuyến từ thiện trao tặng 500 phần quà dành cho người nghèo là những người khuyết tật, bệnh tật, người mù tại huyện Vĩnh Lợi, Tp.Bạc Liêu và xã Vĩnh Trạch.

 
Phái đoàn do Ni sư Thích Nữ Hạnh Ngọc và Hạnh Bảo trụ trì và Phó trụ trì thiền tự Viên Hạnh (xã Phước Bình, huyện Long Thành,Đồng Nai) tổ chức và hướng dẫn các phật tử tại Đồng Nai và Tp.HCM cùng đến chùa Giác Hoa (xã Châu Thới huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), trao tặng 500 phần quà từ thiện, do Ban Từ thiện thiền tự Viên Hạnh phối hợp cùng Ban Từ thiện GHPGVN Tp.Bạc Liêu đến thăm từng nhà và chọn trực tiếp.
 
 
Với 19 mặt hàng gồm lương thực, thực phẩm cùng những vật dụng thiết yếu và tiền mặt, mỗi phần quà trị giá hơn một triệu đồng. Các trường hợp đặc biệt còn được các thành viên trong đoàn tặng tiền mặt trực tiếp riêng cho mỗi trường hợp trên một triệu đồng. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện do các phật tử gần, xa cùng nhau đóng góp thực hiện.
         
Được biết cũng trong chuyến đi lần này một kế hoạch xây mới cầu bắt qua sông phục vụ dân sinh tại huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu sẽ được thiền tự Viên Hạnh xúc tiến khảo sát và xây dựng.
         
Chánh Tâm
Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z