Phật Giáo

Thư mời: Tham dự lễ Khánh thành Trung tâm Diệu Pháp Âm chùa Tứ Kỳ

Thứ năm, 25/01/2013 | 10:53

Ban tổ chức trân trọng kính thỉnh/mời chư Tôn Đức Tăng Ni, Phật Tử hoan hỷ dành chút thì giờ đến tham dự lễ Khánh thành vào lúc: 9 giờ sáng ngày 27 tháng 1 năm 2013 ( tức ngày 16 tháng 12 năm Nhâm Thìn) tại chùa Tứ Kỳ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính Bạch Chư Tôn Đức Tăng Ni

Kính Thưa Quí Phật Tử, quí Hữu duyên

Đức Phật đã dạy: “Trong các sự bố thí, pháp thí có công đức lớn nhất, không công đức nào có thể sánh bằng”. Việc ấn tống kinh sách băng đĩa là đã góp phần vào việc lưu truyền và giữ gìn chánh pháp, ban bố giúp đỡ, gieo nhân lành cho chúng sinh hữu duyên không chỉ một đời mà còn mãi về sau nữa.

Thể theo tinh thần đó, chùa Tứ Kỳ quận Hoàng Mai, Hà Nội kết hợp Trung Tâm Diệu Pháp Âm, TP.HCM  và được sự chấp thuận của Thành Hội Phật Giáo ngày 17 tháng 12 năm 2012 thành lập Cơ Sở 2 Trung Tâm Diệu Pháp Âm tại Hà Nội

Bằng sự đóng góp của Phật tử xa gần, sau 9 tháng  tích cực thi công, các hạng mục cơ bản đã hoàn tất. Thư viện có 2 khu: khu phổ thông và khu chuyên sâu với hơn 1500 đầu sách ( đã được xuất bản), hơn 500 đầu băng đĩa, không gian đọc  sức chứa hơn 100 người, đặc biệt Thư viện có khu tặng băng đĩa ( đã được xuất bản)  miễn phí cho mọi người. Phòng thu âm.

Ban tổ chức trân trọng kính thỉnh/mời chư Tôn Đức Tăng Ni, Phật Tử hoan hỷ dành chút thì giờ đến tham dự lễ Khánh Thành vào lúc: 9 giờ sáng ngày 27 tháng 1 năm 2013 ( tức ngày 16 tháng 12 năm Nhâm Thìn).

Địa điểm: Chùa Tứ Kỳ, số 8 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Sự có mặt chứng minh và tham dự của Chư quí vị sẽ góp phần trang nghiêm, long trọng và là niềm khích lệ lớn lao đối với ban tổ chức.

Kính chúc Quí vị luôn được nhiều sức khỏe, thành công mọi công việc và Phật sự, hạnh phúc trong cuộc sống.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

Q. Hoàng Mai, ngày 12 tháng 01 năm 2013Ban Tổ Chức
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z