Phật Giáo

Thư ngỏ mời tham gia ủng hộ Chương trình Nhịp cầu nhân ái

Thứ năm, 05/12/2012 | 10:04

Chùa Khánh Sơn sẽ tiếp tục nới rộng vòng tay yêu thương và thiết tha ước mong quý vị thương gia, Mạnh Thường Quân, ân nhân sẽ bảo trợ và ủng hộ để cùng nhau chúng ta dang rộng vòng tay nhân ái đem ...

Kính thưa quý Phật tử, quý doanh nghiệp danh nhân và các nhà hảo tâm!


Đã sinh ra kiếp con người, chuyện “Sinh - Lão - Bệnh - Tử” là một định luật tự nhiên mà không ai tránh khỏi. Nhưng có những người sinh ra trong gia đình nghèo hèn, khổ nạn, chẳng may mang bịnh không tiền thuốc men, chữa trị và từng giờ, từng ngày phải chịu đựng sự đau đớn do căn bịnh gây ra và chờ chết, với sự bất lực của thân nhân khi nhìn thấy mà không tiền để giúp cho người thân họ chữa trị, còn gì đau đớn hơn hay nghèo là một cái tội trong kiếp người của họ.

Kính thưa quí vị! Khi chúng ta nhức đầu, cảm cúm đôi ba ngày là đã cảm thấy khó chịu đau đớn dù đã khám bệnh và uống thuốc. Vậy mà họ (những con người cùng khổ vì bệnh tật) đành đau đớn chịu đựng những cơn đau hoành hành hằng ngày, không tiền thuốc men chữa trị. Xót xa, đớn đau khi biết những trường hợp thương tâm mà Chùa Khánh Sơn đã nhận được thư từ hình ảnh liên lạc nhờ cứu giúp.


Người xưa có câu: “Dù xây chín bậc phù đồ, không bằng làm phúc giúp cho một người”... Không biết chúng ta có thể cứu giúp được bao nhiêu trong những người nghèo khổ đang cần chữa trị, thoát qua những cơn nguy biến, ngặt nghèo trong danh sách đang chờ được giúp đỡ và để chúng ta cùng nhau góp phần vào công việc này. Chùa Khánh Sơn mong đón nhận sự ủng hộ của quí vị từ hiện vật, hiện kim gây quỹ từ thiện để giúp chữa trị cho người nghèo được sống an lành trong kiếp người cùng khổ.


Quỹ “Nhịp cầu nhân ái” hoạt động với mục đích từ thiện, nhân đạo và phi lợi nhuận, thành lập nhằm mục đích hỗ trợ vật chất cho người bệnh mắc bệnh nan y không có tiền chữa trị và nhiều hoàn cảnh đáng thương tâm đang chờ đón những vòng tay yêu thương của chúng ta.


Trong hơn hai năm qua, Chùa Khánh Sơn đã cùng với đài truyền hình tỉnh Sóc Trăng trực tiếp cứu giúp hằng trăm mãnh đời bất hạnh, và phía trước chúng ta còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, những bệnh tật hoành hành. Phương hướng tới, Chùa Khánh Sơn sẽ tiếp tục nới rộng vòng tay yêu thương và thiết tha ước mong quý vị thương gia, Mạnh Thường Quân, ân nhân sẽ bảo trợ và ủng hộ để cùng nhau chúng ta dang rộng vòng tay nhân ái đem niềm hy vọng cho sự sống đến đúng người cùng khổ, bất hạnh đang cần chữa trị kịp thời, giúp cho trẻ thơ thoát cảnh mồ côi, đau đớn tật nguyền, gia đình không phân ly tử biệt...Với ý nguyện trên, chúng tôi thành tâm thiết tha kêu gọi sự ủng hộ đóng góp nhiệt tình của quý vị. Kính chúc quý vị luôn an lành trong ánh hào quang của Chư Phật.


Mọi đóng góp xin liên hệ: Hòa thượng Thích Thiện Sanh - Trụ trì Chùa Khánh Sơn, 30 Ngô Gia Tự, Khóm 4, Phường 6, Tp Sóc Trăng. ĐT: 079.3610038 - 0987576342.
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z