Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 20/05/2016, 14:52 PM

Thủy Tiên cùng mẹ và Công Vinh đi chùa mừng lễ Phật đản

Hình ảnh Thủy Tiên diện áo dài thanh lịch cùng Công Vinh đi lễ chùa trong dịp lễ Phật đản được người dân dành nhiều lời khen tặng.

Tối ngày 19/5, Thủy Tiên - Công Vinh đã đưa mẹ đi chùa mừng lễ Phật Đản. Trong khi mẹ Bánh Gạo diện chiếc áo dài hồng truyền thống, kín đáo thì ông xã của cô mặc đồ lam Phật Tử. Vừa xuất hiện tại chùa, cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Cả hai chụp ảnh lưu niệm bên người thân và lần lượt khấn nguyện tại từng khu vực thờ cúng. Thủy Tiên còn trổ tài hát nhạc Trịnh phục vụ các Phật Tử nơi đây tạo được nhiều thiện cảm cho mọi người. 
Thủy Tiên - Công Vinh thường xuyên ăn chay, phóng sinh và làm từ thiện. Lễ Phật Đản, tranh thủ thời gian, hai vợ chồng cùng với mẹ đến chùa lạy phật.
Thủy Tiên mặc áo dài thanh lịch khi đi lễ chùa. Nhiều người nói rằng, nhìn Thủy Tiên mặc áo dài đẹp hơn bất cứ trang phục nào khác và họ ủng hộ phong cách này.
Cũng là một trong số những nghệ sĩ gặp nhiều thị phi trong sự nghiệp, tuy nhiên những hình ảnh này đã giúp Thủy Tiên vẫn luôn giữ được tình cảm của khán giả trong suốt một hành trình dài. 
Từ khi lấy nhau, Công Vinh theo Thủy Tiên hướng về Phật pháp nhiều hơn. Mỗi ngày, anh đều dành ra 1 tiếng để mặc đồ lam và cầu nguyện.
Ngoài việc đi chùa nhân dịp Lễ lớn, khi được lời mời về chùa trình diễn phục vụ cho bà con hay tham gia các chương trình thiện nguyện Thủy Tiên đều sắp xếp thời gian tham gia. 
Khác với hình ảnh sôi động, hiện đại thường thấy, Thủy Tiên mặc áo dài và hát nhạc Trịnh rất mượt mà và tình cảm.

Vân Anh
Nguồn: http://kenh14.vn/thuy-tien-dien-ao-dai-kin-dao-cung-me-va-cong-vinh-di-chua-mung-le-phat-dan-20160520105450441.chn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngôi cổ tự hơn 150 tuổi mang nét kiến trúc Á - Âu ở Tiền Giang

Ngôi cổ tự hơn 150 tuổi mang nét kiến trúc Á - Âu ở Tiền Giang

HomeAZ 04/08/2020, 10:20

Chùa Vĩnh Tràng xây dựng giữa thế kỷ 19, có kiến trúc kết hợp của các phong cách Pháp, La Mã, Khmer, Hoa, Việt...

Vì sao Đức Phật dạy bệnh là khổ?

Nhịp cầu Phật giáo 19:24 03/08/2020

Đức Phật từng dạy: “Không bệnh là lợi nhất, biết đủ là giàu nhất, bạn lành là thân nhất, Niết-bàn là an vui nhất” (Kinh Pháp cú). Bệnh là một trong bốn nỗi khổ lớn của đời người: Sinh, già, bệnh, chết.

Những số liệu lo ngại về đột quỵ mà các Phật tử nên biết

Nhịp cầu Phật giáo 18:32 03/08/2020

Đột quỵ là gì? Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đột quỵ là một tổn thương đến não xảy ra khi dòng máu cung cấp cho não bị gián đoạn hoặc giảm đáng kể. Não bị thiếu ô-xy và dinh dưỡng và các tế bào não bắt đầu chết trong vòng vài phút.

Con người mong cầu điều gì nhất?

Nhịp cầu Phật giáo 16:52 03/08/2020

Có một người không theo đạo Phật hỏi: Chỗ kỳ lạ của con người là gì và con người mong cầu điều gì nhất? Xin thầy nói cho tôi biết được không?

Chuyện về 'bà nội' của 26 đứa trẻ mồ côi ở miền Tây

Nhịp cầu Phật giáo 16:01 03/08/2020

Ở miền Tây, câu chuyện người bà cưu mang, nuôi nấng 26 đứa trẻ mồ côi, xem các em như cháu nội ruột của mình làm nhiều người xúc động, kính phục.

Từ điển Phật học