Phật Giáo

Thủy Tiên cùng mẹ và Công Vinh đi chùa mừng lễ Phật đản

Thứ năm, 20/05/2016 | 14:52

Hình ảnh Thủy Tiên diện áo dài thanh lịch cùng Công Vinh đi lễ chùa trong dịp lễ Phật đản được người dân dành nhiều lời khen tặng.

Tối ngày 19/5, Thủy Tiên - Công Vinh đã đưa mẹ đi chùa mừng lễ Phật Đản. Trong khi mẹ Bánh Gạo diện chiếc áo dài hồng truyền thống, kín đáo thì ông xã của cô mặc đồ lam Phật Tử. Vừa xuất hiện tại chùa, cặp đôi ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Cả hai chụp ảnh lưu niệm bên người thân và lần lượt khấn nguyện tại từng khu vực thờ cúng. Thủy Tiên còn trổ tài hát nhạc Trịnh phục vụ các Phật Tử nơi đây tạo được nhiều thiện cảm cho mọi người. 
Thủy Tiên - Công Vinh thường xuyên ăn chay, phóng sinh và làm từ thiện. Lễ Phật Đản, tranh thủ thời gian, hai vợ chồng cùng với mẹ đến chùa lạy phật.
Thủy Tiên mặc áo dài thanh lịch khi đi lễ chùa. Nhiều người nói rằng, nhìn Thủy Tiên mặc áo dài đẹp hơn bất cứ trang phục nào khác và họ ủng hộ phong cách này.
Cũng là một trong số những nghệ sĩ gặp nhiều thị phi trong sự nghiệp, tuy nhiên những hình ảnh này đã giúp Thủy Tiên vẫn luôn giữ được tình cảm của khán giả trong suốt một hành trình dài. 
Từ khi lấy nhau, Công Vinh theo Thủy Tiên hướng về Phật pháp nhiều hơn. Mỗi ngày, anh đều dành ra 1 tiếng để mặc đồ lam và cầu nguyện.
Ngoài việc đi chùa nhân dịp Lễ lớn, khi được lời mời về chùa trình diễn phục vụ cho bà con hay tham gia các chương trình thiện nguyện Thủy Tiên đều sắp xếp thời gian tham gia. 
Khác với hình ảnh sôi động, hiện đại thường thấy, Thủy Tiên mặc áo dài và hát nhạc Trịnh rất mượt mà và tình cảm.

Vân Anh
Nguồn: http://kenh14.vn/thuy-tien-dien-ao-dai-kin-dao-cung-me-va-cong-vinh-di-chua-mung-le-phat-dan-20160520105450441.chn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z