Tiền Giang: BTS tỉnh chúc Tết các ban ngành

Thứ năm, 09/02/2018 | 13:06

Sáng ngày 23 tháng Chạp năm Đinh Dậu (8/2/2018), Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, BTS GHPGVN Tp.Mỹ Tho, do HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng xuân mới lãnh đạo các ban ngành tỉnh Tiền Giang và Tp.Mỹ Tho.


Đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Tỉnh ủy, UBND, HĐND, Ban Tôn giáo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh... Tại các nơi đến, HT.Thích Huệ Minh đã thay mặt đoàn gửi lời chúc
năm mới nhiều sức khỏe và thành đạt đến chư vị lãnh đạo các ban ngành. Hòa thượng cũng nêu lên một số thành tựu nổi bật trong năm qua mà BTS đã thực hiện được như: tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Nhiệm kỳ IX; tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2561; tổ chức tưởng niệm Phật Hoàng Trần Nhân Tông; … 

Đặc biệt, với công tác từ thiện xã hội, năm 2017 toàn tỉnh đã làm được trên 45 tỷ đồng. Để chào mừng xuân Mậu Tuất, các tự viện, tăng ni trong tỉnh đều cố gắng vận động tặng quà cho bà con tại địa phương có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân mới. Tất cả những thành tựu đó đều là nhờ sự quan tâm, tư vấn tận tình của lãnh đạo và Nhà nước.

Hòa thượng bày tỏ niềm hy vọng năm mới 2018, trong quá trình hoạt động, BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của quý vị lãnh đạo chính quyền tỉnh Tiền Giang và Tp.Mỹ Tho, để BTS hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống của người dân và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phái đoàn cũng được sự đón tiếp chân tình của đại diện lãnh đạo các cơ quan nơi đến trong niềm hân hoan, ấm áp của những ngày xuân về.

Ban TTTT Phật giáo tỉnh Tiền Giang
PGVN
Phật Giáo
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ