Phật Giáo

Tiền Giang: Đèn lồng kết nối yêu thương

Thứ năm, 18/09/2013 | 14:27

Tối ngày 13/08/Quý Tỵ (17/09/2013), tại Tổ đình Phước Lâm, Phú Nhuận, Cai Lậy, Tiền Giang đã diễn ra Đêm hội Trung thu kết nối yêu thương.

Chương trình do TT.Thích Phước Nghiêm kết hợp cùng Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử TW đồng tổ chức. Trước khi buổi lễ Trung thu bắt đầu, ban tổ chức cùng lực lượng tình nguyện viên Hội Từ Tâm họp bàn chi tiết lập ra các khâu phụ trách cho các thiếu nhi có đêm Trung thu an toàn và đảm bảo bé nào cũng có qùa bánh.
 
Sân chùa khá rộng rãi là lợi thế tụ họp gần 1.000 các bé thiếu nhi có độ tuổi từ cấp I cho đến các em học sinh học cấp II. Qua các phần giao lưu, ca hát và hài kịch - phần mong đợi nhất cũng đã đến, khi những chiếc đèn lồng tỏa sáng lung linh và chiếc bánh trung thu được trao tận tay đến các bé, đó cũng là lúc những nụ cười hạnh phúc hòa cùng tiếng gọi tên nhau í ới chia sẻ niềm vui nơi cửa Phật. 
 
 
Ánh sáng lung linh từ chiếc đèn lồng tô điểm khuôn mặt các bé rực rỡ tỏa sáng như ánh trăng Rằm, nhìn mọi người ai cũng mệt mỏi nhưng tất cả đều hoan hỷ trong lòng, bởi vì rất lâu rồi lớp trẻ của chúng tôi ngày nay mới có cơ duyên hòa cùng niềm vui trẻ thơ trên mảnh đất miền Tây sông nước.
 
 
 
Chúng tôi nguyện cầu tất cả trẻ thơ luôn có hạnh phúc và được yêu thương muôn nơi.

Tin, ảnh: Thường Tịnh Văn
Hoa Sen Gió
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z