Phật Giáo

Tiền Giang: Lãnh đạo chính quyền tỉnh chúc mừng Phật Đản

Thứ năm, 03/05/2017 | 14:18

Nhân mùa Phật Đản PL.2561, sáng 08/04/Đinh Dậu (03/05/2017), Phái đoàn Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQVN tỉnh Tiền Giang do ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng lễ Phật Đản BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang tại văn phòng BTS, chùa Vĩnh Tràng (xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho).

HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh; cùng Chư tôn đức tăng, ni Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang hoan hỷ đón tiếp Phái đoàn.
 
Ông Võ Văn Bình đã thay mặt Phái đoàn có lời thăm hỏi đến Hòa thượng và Chư tôn đức tăng, ni trong BTS. Phật Đản không còn là ngày riêng của Phật giáo mà là ngày vui chung của nhân loại. Sự có mặt của Phật giáo đã làm cho thế giới này hiểu biết và gần nhau hơn. Phật giáo tỉnh Tiền Giang từ khi thành lập đến này đã sát cánh cùng với chính quyền địa phương, từng bước xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Những thành tựu trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua đều có bàn tay chung sức của tăng ni và phật tử. 

HT.Thích Huệ Minh thay mặt Thường trực BTS giới thiệu với phái đoàn sơ nét các hoạt động phật sự những tháng đầu năm 2017. Công tác tổ chức Phật Đản tại các địa phương. Những hoạt động của ngành từ thiện trong mùa Phật Đản năm nay. Nhân dịp này, Hòa thượng cũng gửi lời tri ân đến quý vị lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Tiền Giang đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang hoạt động có hiệu quả. 

Nhân chuyến viếng thăm này, phái đoàn cũng có lẵng hoa và quà dâng lên cúng dường ngày đức Phật Đản sinh.

Ban TTTT PG Tiền Giang
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z