Phật Giáo

Tiền Giang: Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đến chúc Tết Chư tôn đức

Thứ năm, 10/02/2015 | 14:15

Sáng ngày 21/12/Giáp Ngọ (09/02/2015), tại chùa Vĩnh Tràng (xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho) Thường trực BTS PG tỉnh hân hạnh được tiếp đón phái đoàn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang đến chúc mừng xuân Ất Mùi 2015 do ông Trần Thế Ngọc - Bí Thư tỉnh làm trưởng đoàn.

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Huệ Minh - Trưởng BTS PG tỉnh Tiền Giang; cùng Chư tôn đức trong Thường trực BTS PG tỉnh.
 
Tại buổi trò chuyện thân mật cuối năm, ông Trần Thế Ngọc đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến Chư tôn đức trong Thường trực BTS PG tỉnh Tiền Giang, chư tăng, ni trụ trì các tự viện và toàn thể phật tử trong địa bàn tỉnh Tiền Giang. Ông cũng đã tán dương những thành tựu trong các công tác phật sự mà BTS và tăng ni, phật tử trong tỉnh đã đạt được trong năm 2014, đặt biệt là các công tác từ thiện và phúc lợi xã hội; ông hy vọng trong năm mới 2015, BTS PG tỉnh Tiền Giang sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, để góp phần xây dựng đất nước, quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.

Hòa thượng Thích Huệ Minh cũng đã thay mặt Thường trực BTS đón nhận lẵng hoa tươi thắm mà phái đoàn dâng tặng. Hòa Thượng cũng có lời cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang đã dành những tình cảm ưu ái và tạo điều kiện thuận lợi cho BTS PG tỉnh hoàn thành tốt các công tác phật sự trọng đại trong năm qua như việc tổ chức thành công: Đại lễ Vesak, Đại Giới đàn, An cư Kiết hạ, … và những công tác phật sự mà HĐTS giao phó.

Ban TTTT Phật giáo tỉnh Tiền Giang
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z