Phật Giáo

Tìm hiểu tâm linh, Phật Pháp trên Kênh An Viên

Thứ năm, 03/10/2014 | 12:12

Xem kênh An Viên trên truyền hình An Viên để đón nhận những giá trị thuần khiết của cuộc sống, hướng con người sống thiện, làm lành tránh ác, đề cao tình yêu thương con người.

Truyền hình An Viên hiện đang sử dụng những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới và đứng đầu châu Á trong việc truyền dẫn phát sóng, công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN. Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại này giúp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định.
 
Hiện tại trên Truyền hình An Viên có các chương trình truyền hình hấp dẫn như phim truyện, ca nhạc, thể thao, thời trang, giải trí…. Trong đó, với gói Cao Cấp truyền hình trực tiếp qua vệ tinh gồm 100 kênh với 10 kênh HD độ phân giải cao, nhiều kênh địa phương, đặc biệt có 5 kênh truyền hình liên kết sản xuất chỉ có trên Truyền hình An Viên.

Đó là các kênh: Văn hóa Phương Đông (An Viên), kênh Thể thao - Giải trí (NCM), kênh Phim hay, kênh ca nhạc (ViệtTeen), kênh Thiếu nhi (SAM) và các kênh kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc. 

An Viên là kênh truyền hình được Truyền hình An Viên dày công xây dựng và gửi gắm nhiều tâm huyết, đây được xem là kênh đặc sắc trong số các kênh phát trên truyền hình An Viên, có nội dung mang âm hưởng văn hóa phương Đông, truyền thống dân tộc với các thể hiện dung dị, dễ hiểu và đa dạng nội dung.

Qua Kênh An Viên - người xem có thể được cung cấp nhiều thông tin phật sự diễn ra trong nước và trên thế giới, tìm hiểu Phật Pháp qua kinh sách Phật giáo, tìm hiểu văn hóa, lịch sử dân tộc qua các danh lam thắng cảnh, chùa chiền trong cả nước.
 
Tôn vinh những văn hóa giá trị, đạo đức nhân văn trong cộng đồng. Mở ra một lối sống lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần với các phương pháp rèn luyện mang đậm chất phương Đông. Truyền tải và nâng tầm những giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc của các ngôi chùa, dòng tu, sơn môn pháp phái…

Kênh An Viên là kênh duy nhất trên hệ thống kênh của Truyền hình An Viên không đăng quảng cáo.
 
Xem kênh An Viên trên truyền hình An Viên để đón nhận những giá trị thuần khiết của cuộc sống, hướng con người sống thiện, làm lánh tránh ác, đề cao tình yêu thương con người.

Hoàng Anh
Hoàng Anh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z