Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 16/10/2013, 07:56 AM

Tọa đàm nghiệp vụ truyền thông Phật giáo

Chiều cùng ngày, tại Văn phòng Tầng 2 số 15AV Hồ Xuân Hương (Hà Nội) đã diễn ra buổi tọa đàm Nghiệp vụ truyền thông Phật giáo cho các ủy viên của Ban TTTT

Sáng ngày 15/10, Lễ Công bố quyết định và Ra mắt Ban Thông tin truyền thông TƯ GHPGVN nhiệm kỳ (2012 - 2017) đã long trọng diễn ra tại chùa Quán Sứ (Hà Nội) thập phần viên mãn, với sự tham dự của gần 300 chư Tôn thiền đức Tăng ni, cư sĩ, phật tử và nhiều đại biểu quan khách.

Chiều cùng ngày, tại văn phòng Tầng 2 số 15AV Hồ Xuân Hương (Hà Nội) đã diễn ra buổi tọa đàm Nghiệp vụ truyền thông Phật giáo cho các ủy viên của Ban TTTT

Tại buổi tọa đàm, cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ Phó Trưởng Ban Thường trực Ban TTTT Trung Ương GHPGVN, Chủ tịch HĐQT AVG – Truyền hình An Viên đã trao đổi và tọa đàm cùng các Ủy viên Ban TTTT để cùng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn của Ban TTTT trong thời gian tới.

Tiếp đó, có nhiều ủy viên đã chia sẻ, đồng thời đưa ra những tồn tại và giải pháp về lĩnh vực truyền thông Phật giáo hiện nay một cách thẳng thắn. Hầu mong truyền thông Phật giáo sẽ phát triển hơn nữa thông qua việc kết nối giữa các website có nội dung Phật giáo và nâng cao hiệu quả hoạt động của truyền hình An viên.

Cuối buổi tọa đàm, Hòa thượng Thích Gia Quang Trưởng Ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN đã trao thẻ chứng minh cho các tân ủy viên. Đồng thời, Hòa thượng mong muốn các tân ủy viên sẽ có nhiều hoạt động truyền thông Phật giáo hiệu quả và kịp thời.
Chư Tôn đức, cư sĩ, phật tử cùng niệm Phật cầu gia bị
 Đại đức Thích Giác Vũ dẫn chương trình
 HT.Thích Gia Quang phát biểu khai mạc tọa đàm
 
 Cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vụ trao đổi nghiệp vụ truyền thông
 Các nhân sự của Ban TTTT trao đổi thắng thắn các vấn đề liên quan đến truyền thông Phật giáo
 HT.Thích Hải Ấn (TT.Huế) - Phó Ban TTTT TƯ
 Cư sĩ Trần Tuấn Mẫn (Tp.HCM) - Phó Ban Thường trực phía Nam Ban TTTTT TƯ
 Thượng tọa Thích Giác Tâm (Gia Lai) - Ủy viên Ban TTTT TƯ
 Đại đức Thích Thanh Thắng (Tp.HCM) - Ủy viên Ban TTTTT TƯ
 Đại đức Thích Trúc Thái Minh (Quảng Ninh) - Ủy viên Ban TTTT TƯ
 Cư sĩ Từ Vân - Phạm Nhật Vũ giải đáp các thắc mắc của các ủy viên
 HT.Thích Gia Quang bế mạc tọa đàm
 Chụp ảnh lưu niệm


Tâm Hậu - Chánh Thường

TIN, BÀI LIÊN QUAN


Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Người Bắc Âu sống hạnh phúc nhờ bí quyết gì?

Trong nước 11:34 19/09/2020

Chất lượng cᴜộc sống được người Bắc Âᴜ định nghĩa là: “Tiền là thứ có thể để dành được còn thời gian thì không để dành được. Bạn sử dụng thời gian như thế nào thì nó sẽ qᴜyết định chất lượng cᴜộc sống của bạn”.

Chuyện đời của một sư cô

Trong nước 10:30 19/09/2020

Đạo và đời nương tựa bên nhau, như con thuyền trôi trên một dòng sông. Thiếu con sông, chiếc thuyền mất đi ý nghĩa. Vắng bóng thuyền, dòng sông không còn thi vị, hữu tình.

Ba trẻ mồ côi cần trợ giúp

Trong nước 10:23 19/09/2020

Đến ấp Tân Lập, xã Vĩnh Hiệp, thị xã Vĩnh Châu, hỏi thăm về anh Nguyễn Văn Chưởng thì ai cũng biết và nhắc nhở với lời thương xót. Cách đây 3 năm, vợ anh đã bỏ nhà ra đi để lại cho anh 3 đứa con.

Vào chùa học ăn chay

Trong nước 10:00 19/09/2020

Trong guồng sống hối hả, ngày càng có nhiều người tìm tới ăn chay nhằm thay đổi hương vị bữa ăn. Việc ăn chay không còn nằm trong quan điểm của Phật giáo, mà từ ngẫu hứng, rất nhiều người đã dần đam mê ăn chay.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo