Phật Giáo

TP HCM: Chùa Dược Sư hành hương, cúng dường thập tự tại Đà Lạt

Thứ năm, 11/03/2013 | 16:31

Tổ chức hành hương, lễ Phật, cúng dường thập tự, phóng sanh, tham gia công tác từ thiện xã hội, tạo phước - là nét đẹp văn hóa tâm linh của những người con Phật mỗi độ xuân về

Được sự hướng dẫn của Ban Từ Thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng, trong hai ngày 8 và 9 tháng 3 vừa qua, sư cô Thích Nữ Như Nguyên trụ trì chùa Dược Sư Tp.Hồ Chí Minh và sư cô Thích Nữ Huệ Châu trụ trì chùa Thanh Sơn tỉnh Bình Phước đã hướng dẫn đạo tràng Phật tử hành hương và cúng dường thập tự nhân dịp đầu năm mới tại Tp.Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. 

 

Đoàn chùa Dược Sư đã tới các chùa: Linh Phong, Phước Huệ, Linh Thứu, Trúc Lâm, Quan Âm (bên bờ hồ Xuân Hương), chùa Từ Thuyền và chùa Tuệ Quang. Sau khi đảnh lễ Tam Bảo, vấn an sức khỏe chư tôn đức Tăng,Ni, đạo tràng đã thành tâm cúng dường tịnh tài, tịnh vật với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

 

Tổ chức hành hương, lễ Phật, cúng dường thập tự, phóng sanh, tham gia công tác từ thiện xã hội, tạo phước - là nét đẹp văn hóa tâm linh của những người con Phật mỗi độ xuân về. Mong rằng, truyền thống cao đẹp này, ngày càng được nhân rộng để xóa dần những hủ tục mê tín, dị đoan trái với tôn chỉ, đường lối tu học theo giáo lý Phật Đà.

Thích Linh Toàn

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z