Phật Giáo

Tp.HCM: Chia sẻ 1.200 suất cháo tới bệnh nhân ung thư

Thứ năm, 06/05/2015 | 16:30

Rạng sáng ngày 05/05/2015, Hội Thiện nguyện Ngát Tâm Sen trao tặng gần 1.200 suất cháo ấm áp nghĩa tình đến các cô bác bệnh nhân ung thư tại bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM. Chương trình lần này có sự tham gia đồng hành hỗ trợ của Tôn Hoa Sen, Công ty Thực phẩm Việt Sin. 

 
Bát Cơm Hương Sen là dự án nấu ăn từ thiện tại các mái ấm, nhà mở, các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trên hầu hết khắp cả nước. Kinh phí để duy trì và phát triển dự án này được phê chuẩn hỗ trợ từ các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân mạnh thường quân. Dự án này do Hội Thiện nguyện Ngát Tâm Sen là đơn vị trụ trì và cũng là đơn vị tổ chức phát triển dự án.

Ngoài các hoạt động nấu cháo vì bệnh nhân ung thư, Ngát Tâm Sen cũng đã từng tổ chức các buổi lễ cầu nguyện cho những bệnh nhân đã từ trần vì căn bệnh ung thư, bên cạnh đó, Ngát Tâm Sen cũng đã tổ chức các khóa tu một ngày dành cho các em mồ côi thuộc các chùa quản lý tu học.

Đến với đợt nấu cháo lần này, chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm từ những lời tâm sự của các cô bác bệnh nhân: "Sáng sớm khoảng 1h bệnh viện có cho 4 người về an táng, 4 người đó hồi lúc sáng mới có ra đây nhận cháo với tôi". 

Thiên Đức
Thiên Đức
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z