Phật Giáo

Tp.HCM: Chia sẻ pháp thoại "Bí mật của "viên gạch vàng"

Thứ năm, 12/08/2016 | 15:09

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu sắp đến, BTC chương trình Chất Lượng Cuộc Sống & nhà hàng chay Mandala đã cung thỉnh Sư Cô Thích Nữ Hương Nhũ (Tiến sĩ Phật học, Giảng viên Học Viện Phật giáo Tp.HCM, Trụ trì Thiên Quang Ni Tự) đến quang lâm chia sẽ bài pháp thoại, với chủ đề: Bí mật của "viên gạch vàng".

- Vào trưa thứ 7, đúng 13h30.
- Ngày 13/08/2016 (11/07/Bính Thân).
- Tại lầu 1, nhà hàng chay Mandala. 
- Địa chỉ: 110 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp.HCM.

Trong cuộc sống nhiều gian nan thử thách, nhiều khổ đau và oan trái này thì con người luôn mong đợi một "chìa khoá vàng" một "quy tắc vàng" hay thậm chí là "một túi vàng" để giải mã các vấn đề trong cuộc sống.

Sư cô Hương Nhũ sẽ giúp quý vị nhận ra nấc thang vinh quang nào (trong cuộc sống vật chất hay tâm linh) cũng bắt đầu từ một viên gạch vàng.

Vậy bí ẩn của nó là gì? Mà viên gạch đất đá kia lại biến thành nhân tố quan trọng và thiết yếu trong đời sống của tất cả chúng ta?
 
Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi chia sẽ này, Sư cô Hương Nhũ còn chia sẻ đến quý vị thiện hữu những câu chuyện đầy ý nghĩa, nhiều xúc động về công ơn của hai đấng sinh thành, niềm vui mùa hiếu hạnh, nỗi hạnh phúc to lớn khi mỗi người trong chúng ta còn may mắn được biết hiếu kính, hiếu lễ với 2 vị Phật duy nhất của đời mình.

Đặc biệt, Sư Cô còn dành tặng 1 số phần quà ý nghĩa cho những vị thiện hữu nào đặt những câu hỏi hay trong phần giao lưu - hỏi đáp; hoặc chia sẻ 1 câu chuyện xúc động của chính mình, hay của người thân & bạn bè.

Quý vị quan tâm yêu thích và muốn đến tham dự buổi chia sẽ nói trên, xin vui lòng điện thoại đặt chỗ trước theo hotline 0937979071 – 0906957979.

BTC


PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z