Phật Giáo

Tp.HCM: Chùa Nam Thiên Nhất Trụ trao quà Tết cho người nghèo

Thứ năm, 20/01/2014 | 10:09

Ngày 19/12/Quý Tỵ (19/01/2014), tại Chùa Nam Thiên Nhất Trụ (P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM), Chư tôn đức tăng, ni cùng đại diện các mạnh thường quân đã trao quà Tết cho 500 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, neo đơn thuộc các phường trên địa bàn quận Thủ Đức. 

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt, 10 kg gạo ngon, một thùng mỳ và một chiếc bánh chưng. Tổng giá trị quà Tết là hơn 250 triệu đồng do tăng, ni, phật tử, các mạnh thường quân Tổ đình Vĩnh Nghiêm và chùa Nam Thiên Nhất Trụ đóng góp. 

Tham dự và trực tiếp phát quà Tết cho các hộ nghèo có HT.Thích Nhật Giác - Trưởng BTS GHPGVN quận Thủ Đức và Hòa thượng Viện chủ chùa Nam Thiên Nhất Trụ Thích Thanh Ngọc, TT.Thích Thanh Phong trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm

Lần đầu tiên nhận được món quà Tết, nhiều hộ dân nghèo đã cảm động nói lên tình cảm và sự quan tâm, giúp đỡ của Chư tôn đức tăng, ni và các mạnh thường quân. Qua đó, giúp cho nhiều hộ dân nghèo, gia đình neo đơn, khó khăn trên địa bàn được đón Tết trong vui vẻ, đầm ấm từ những phần quà đầy ý nghĩa.
 Chư tôn đức trao quà từ thiện
 
 
 

Tin, ảnh: Hoài Nam

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Hoài Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z