Phật Giáo

Tp.HCM: Chùa Như Lai trao quà Tết cho đồng bào nghèo, và người khuyết tật

Thứ năm, 23/01/2013 | 00:44

Báo Công an TPHCM đã cùng với các Mạnh Thường Quân, Ban trị sự chùa Như Lai (phường 5, quận Gò Vấp) trao 30 phần quà (mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng) và 22 chiếc xe lăn cho người nghèo, khuyết tật ở xã An Định, xã An Cư thuộc thị trấn Chí Thạnh - Phú Yên

Năm nào cũng vậy, cứ Tết đến, xuân về Báo Công an TPHCM lại phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm tặng quà cho đồng bào nghèo, những hoàn cảnh kém may mắn. Trong đợt hoạt động này, ngày 19-1-2013, Báo Công an TPHCM đã cùng với các Mạnh Thường Quân, Ban trị sự chùa Như Lai (phường 5, quận Gò Vấp) trao 30 phần quà (mỗi phần trị giá 350 ngàn đồng) và 22 chiếc xe lăn cho người nghèo, khuyết tật ở xã An Định, xã An Cư thuộc thị trấn Chí Thạnh (Tuy An, Phú Yên).

                 Trao quà cho người khuyết tật ở xã An Cư, Tuy An, Phú Yên


Trước đó, đoàn đã trao 200 phần quà (300 ngàn đồng/phần) cho hai hội người mù huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) và huyện Châu Thành (Tiền Giang). Thời gian sắp tới, Báo Công an TPHCM rất mong nhận được sự đồng hành, sẻ chia của các đơn vị, Mạnh Thường Quân để giúp đồng bào nghèo, kém may mắn đón Tết, vui xuân ấm áp, sum vầy hơn.


Triều Dương (Báo Công An Tp.HCM)
Tiêu đề do www.phatgiao.org.vn đặt
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z