Phật Giáo

Tp.HCM: CLB Hương Từ Tâm tổ chức chương trình “Hương ấm mùa đông”

Thứ năm, 24/12/2014 | 09:42

Mùa đông đang về, khi mọi người đang say giấc nồng trong những nơi an toàn và êm ái thì còn có rất nhiều hoàn cảnh vô gia cư khác, đang từng đêm chống chọi với gió bụi, mưa lạnh. 

 
Mùa đông gió rít từng cơn, mùa đông thương lắm những cụ già co ro bên mái hiên nhà người...đắng lòng khi thấy bà mẹ ôm con với tấm áo mỏng manh lặng lẽ ngồi ở nhà chờ xe buýt.
 
Giữa cái lạnh thấu xương vẫn còn rất nhiều người lao động nghèo phải vật lộn mưu sinh, để rồi đêm xuống phải trở về chỗ ngủ quen thuộc là vỉa hè, ghế đá... Thấu hiểu được hoàn cảnh của họ và mong muốn sẽ làm được những việc ý nghĩa trong ngày đông giá lạnh, tối ngày 22/12/2104 CLB Thiện nguyện Hương Từ Tâm tại Tp.HCM do Đại đức Thích Chí Giác Thông - Chủ nhiệm đã thực hiện chương trình "Hương ấm mùa đông" tặng quà cho những người lang thang cơ nhỡ, ngủ dưới hiên nhà tại các ngã đường tại Tp.HCM.
 
Hơn 100 phần quà được chuyển đến tay các mảnh đời thiếu may mắn, không nơi nương tựa. Mỗi phần quà gồm: áo ấm, chăn mền, dầu xanh, bánh mì, sữa cùng phong bì 100 nghìn đồng, những món quà tuy đơn sơ nhưng ấm ấp tình người.
 
 
 
Hành trình bắt đầu từ lúc 22g00 đến gần 3 giờ sáng hôm sau kết thúc. 

Hương Từ Tâm thực hiện
Hương Từ Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z