Phật Giáo

Tp.HCM: Hóc Môn tổng kết phật sự 2013

Thứ năm, 16/01/2014 | 16:40

Sáng ngày 16/12/Quý Tỵ (16/01/2014), tại Hội trường chùa Quang Thọ, BTS GHPGVN huyện Hóc Môn tổ chức Báo cáo Tổng kết phật sự năm 2013, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động năm 2014.

Với sự chứng minh của Chư tôn Giáo phẩm Thành hội, các cấp chính quyền thành phố và huyện Hóc Môn, Chư tăng, ni huyện nhà và tín đồ phật tử địa phương.

BTS GHPGVN huyện Hóc Môn đã nhận bằng Tuyên dương công đức của BTS GHPGVN Tp.HCM.
 Quang cảnh Hội nghị
Cùng với  hoạt động chung của các cấp T.Ư và thành phố, BTS GHPGVN huyện Hóc Môn đã thực hiện công tác từ thiện đến với các gia đình nghèo khó với nhiều thành tựu như: Xây dựng 05 ngôi nhà An Lạc và ủng hộ 02 căn cho UBMTTQVN huyện Hóc Môn dành cho những hộ khó khăn. 211 ca hiến máu nhân đạo, riêng Chư tăng chùa Hoằng Pháp tham dự 90 ca.

Cấp học bổng, tặng quà bệnh nhân chất độc màu da cam; thiên tai bão lụt; cơm xã hội; tặng xe lăn cho người khuyết tật; phòng thuốc từ thiện...Đồng thời chùa Quang Thọ cũng là nơi tư vấn và hỗ trợ cho các bệnh nhân, trẻ em nhiễm HIV/AIDS.

Phật giáo huyện Hóc Môn đã có một quá trình sinh hoạt bình ổn và đoàn kết nên thành quả phật sự khá song suốt trong những năm qua.
Hội nghị báo cáo tổng kết hoàn mãn vào lúc 10h30 cùng ngày.

Minh Mẫn
16/01/2014

Minh Mẫn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z