Phật Giáo

Tp.HCM: Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc thuộc HVPG họp triển khai công tác giảng dạy

Thứ năm, 09/12/2013 | 14:47

Chiều ngày 06/11/Quý Tỵ (08/12/2013), Học viện Phật giáo Việt Nam tại Tp.HCM, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đã tổ chức cuộc họp triển khai công tác giảng dạy và thi cử năm học 2013-2014

Dưới sự chủ trì của Ni sư Thích Tuệ Liên – Phó Trưởng Khoa; Ni sư Thích Như Nguyệt – Phó Trưởng Khoa; TT.Thích Minh Thanh – Tổ trưởng Bộ môn Hán Nôm; Ni sư Thích Viên Nhã – Tổ trưởng Bộ môn Hán cổ; Sư cô Thích Nghiêm Liên – Tổ trưởng Bộ môn Hoa ngữ, cùng với sự tham dự của quý Thầy cô giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc.
 
Tại buổi họp, Ni sư Thích Tuệ Liên đã thay mặt TT.Thích Đồng Văn – Trưởng khoa, đã triển khai và phân công lịch giảng cho giảng viên, cũng như chuẩn bị cho việc thi cuối học kỳ I của năm học 2013-2014. Đặt biệt, năm nay Khoa tiến hành triển khai giao nhiệm vụ soạn giáo trình cho từng bộ môn mà Hội Đồng điều hành Học viện giao phó.

Ngoài ra, buổi họp cũng đã trao đổi kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cũng như chia sẽ trợ duyên cho các Giảng viên trợ giảng. Và phân công biên dịch các tài liệu liên quan các môn học cho sinh viên Khoa có tài liệu kham khảo, nghiên cứu.

Thành Toàn

Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z