Phật Giáo

Tp.HCM, Long An: Thêm 1800 phần quà đến với người nghèo và khuyết tật

Thứ năm, 09/02/2016 | 09:40

Trong những ngày cuối năm Ất Mùi, theo chân thầy Thích Chơn Tịnh, thầy Huệ Công,  những phật tử trong và ngoài nước đã đến những vùng sâu, vùng xa như huyện Đức Hòa, Bến Lức – tỉnh Long An, chùa Pháp Minh, chùa Long Hoa, lớp học tình thương Vinh Sơn – quận Bình Thạnh – Tp.HCM.

Tại Long An, HT.Thích Minh Thiện, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh đón tiếp đoàn và kết hợp thăm chúc Tết những hộ nghèo, sau đó tặng 950 phần quà cho những người nghèo và khuyết tật.
 
Tại Tp.HCM, đoàn thăm 100 học sinh lớp học tình thương, trao quà cho các em và hỗ trợ cho bếp ăn của lớp, do cô Cindy - ở Sanjose – Cali – Hoa Kỳ tài trợ 800 USD. Đoàn cũng ghé chùa Long Hoa trao 800 phần quà trị giá 250 triệu đồng cho những người nghèo, khuyết tật. Đặc biệt còn trao 668 thẻ bảo hiểm y tế trị giá 420 triệu đồng, cho những người thuộc diện cận nghèo. 
 
Như vậy, những ngày cận Tết thêm 1.800 phần quà, từ những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước đã được chuyển đến, những đối tượng khó khăn, bất hạnh với tổng trị giá trên 1tỷ 230 triệu đồng. Góp phần cùng chính quyền địa phương giảm bớt gánh lo, cho những đối tượng trên, trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc. 

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z