Phật Giáo

Tp.HCM: Ngày 14/5/2013, Tọa đàm Phật Pháp ứng dụng số 15 "Thành tâm để thành công"

Thứ năm, 13/05/2013 | 13:12

Thời gian: 18h30 - 21h30 ngày 14/05/2013. Địa điểm: Toà soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Phí tham dự: Miễn phí

Chương trình tọa đàm Phật Pháp Ứng Dụng số 15
THÀNH TÂM ĐỂ THÀNH CÔNG
 

Thời gian: 18h30 - 21h30 ngày 14/05/2013
Địa điểm: Toà soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Phí tham dự: Miễn phí

Cuộc sống sự nghiệp lên xuống, trắc trở giống như cơn sóng ngoài biển khơi. Nếu trong sự nghiệp không có những khó khăn thì dường như thiếu đi sự thử thách, làm người ta mất đi sự cảnh giác. Nếu sự nghiệp cứ mãi thuận buồm xuôi gió thì không được xem là thành công. 

Thành công đích thực nằm ở kinh nghiệm được tích lũy và sự trải nghiệm phong phú. Vì thế, thấu hiểu tình người, thấu tình đạt lý mới được coi là thành công thực sự. Sự chân thành, thật tâm chính là con đường đưa mỗi người đến gần nhau hơn.

Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên phải đối mặt với khó khăn này đến khó khăn khác? Vậy làm thế nào để vượt qua, để giữ tâm luôn bình tĩnh đối mặt, để tìm được sự bình an và thành công thực sự trong cuộc sống? Làm sao để thực sự “thành tâm để thành công”?
 
Đó là điều mà chương trình tọa đàm Phật Pháp Ứng Dụng số 15 – chào mừng Đại lễ Phật đản nhằm giúp mọi người có được câu trả lời cho riêng mình.

Khách mời:
- ĐĐ.Thích Trung Bửu - Tiến sĩ Phật học – trụ trì tịnh thất Đa Bảo – Hóc Môn
- Nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Nhã 
- Ts.Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thái Hà Books

PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z