Phật Giáo

Tp.HCM: PG Bình Dương chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch GHPGVN

Thứ năm, 14/02/2015 | 15:07

Sáng ngày 21/12/Giáp Ngọ (09/02/2015) đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương và các nghành chức năng tỉnh đến thăm và chúc Tết Chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS và Văn phòng II T.Ư Giáo hội tại thiền viện Quảng Đức.

Tiếp đoàn có HT.Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch HĐTS; HT. Thích Thiện Pháp - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự T.Ư GHPGVN; TT.Thích Thiện Thống - Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II T.Ư; cùng Chư tôn đức Văn phòng II T.Ư. 
 
Sau lời chúc Tết của ông Nguyễn Minh Nghĩa - Phó Trưởng ban Dân vận tỉnh Bình Dương đến Hòa thượng Chủ tịch, Chư tôn đức Văn phòng II những lời chúc tốt lành và mong muốn Hòa thượng Chủ tịch và Chư vị Ban Thường trực HĐTS hãy luôn quan tâm và chỉ đạo đến Phật giáo Bình Dương, để Phật giáo Bình Dương cống hiến hết mình vào ngôi nhà chung của GHPGVN.
 
Kế đến, đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương do TT.Thích Huệ Thông - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương kính dâng lên lời chúc sức khỏe, phật sự hanh thông đến Hòa thượng Chủ tịch cùng Chư tôn đức Văn phòng II nhân dịp xuân về, Thượng tọa đã nêu lên sở dĩ các hoạt động phật sự của Phật giáo Bình Dương thành công trong năm 2014 chính là nhờ sự quan tâm của Hòa thượng Chủ tịch và Chư tôn đức trong Ban Thường trực HĐTS. 
 
Thay mặt Chư tôn đức HĐTS, Văn phòng II, HT.Thích Thiện Nhơn ghi nhận những tấm chân tình thông qua lời chúc và những món quà thân tình của BTS GHPGVN tỉnh cũng như các vị lãnh đạo trong đoàn. Hòa thượng Chủ tịch thân gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh với lời chúc tốt lành trong năm mới, quý vị đã nhín những thời gian quý báu trong những ngày cận xuân để cùng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương về Văn phòng II thăm và chúc Tết.

Hòa thượng Chủ tịch cũng trân trọng tình cảm tốt đẹp của toàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương, Ngài mong rằng trong năm mới Phật giáo Bình Dương tiếp tục khởi sắc và thành tựu nhiều công tác phật sự, điển hình như sự thành công của Đại lễ Vesak và khóa tập huấn Hoằng pháp viên trong năm qua.

Năm mới Tết đến, Hòa thượng Chủ tịch không quên gửi những lời chúc tốt lành đến toàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương, thân chúc cả đoàn đón xuân  với mọi sự an khang kiết tường như ý.

Tin: Nhật Minh - Liên An
Ảnh: Y Tâm
Nhật Minh - Liên An
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z