Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 14/02/2015, 15:07 PM

Tp.HCM: PG Bình Dương chúc Tết Hòa thượng Chủ tịch GHPGVN

Sáng ngày 21/12/Giáp Ngọ (09/02/2015) đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương và các nghành chức năng tỉnh đến thăm và chúc Tết Chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS và Văn phòng II T.Ư Giáo hội tại thiền viện Quảng Đức.

Tiếp đoàn có HT.Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch HĐTS; HT. Thích Thiện Pháp - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự T.Ư GHPGVN; TT.Thích Thiện Thống - Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II T.Ư; cùng Chư tôn đức Văn phòng II T.Ư. 
 
Sau lời chúc Tết của ông Nguyễn Minh Nghĩa - Phó Trưởng ban Dân vận tỉnh Bình Dương đến Hòa thượng Chủ tịch, Chư tôn đức Văn phòng II những lời chúc tốt lành và mong muốn Hòa thượng Chủ tịch và Chư vị Ban Thường trực HĐTS hãy luôn quan tâm và chỉ đạo đến Phật giáo Bình Dương, để Phật giáo Bình Dương cống hiến hết mình vào ngôi nhà chung của GHPGVN.
 
Kế đến, đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương do TT.Thích Huệ Thông - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương kính dâng lên lời chúc sức khỏe, phật sự hanh thông đến Hòa thượng Chủ tịch cùng Chư tôn đức Văn phòng II nhân dịp xuân về, Thượng tọa đã nêu lên sở dĩ các hoạt động phật sự của Phật giáo Bình Dương thành công trong năm 2014 chính là nhờ sự quan tâm của Hòa thượng Chủ tịch và Chư tôn đức trong Ban Thường trực HĐTS. 
 
Thay mặt Chư tôn đức HĐTS, Văn phòng II, HT.Thích Thiện Nhơn ghi nhận những tấm chân tình thông qua lời chúc và những món quà thân tình của BTS GHPGVN tỉnh cũng như các vị lãnh đạo trong đoàn. Hòa thượng Chủ tịch thân gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh với lời chúc tốt lành trong năm mới, quý vị đã nhín những thời gian quý báu trong những ngày cận xuân để cùng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương về Văn phòng II thăm và chúc Tết.

Hòa thượng Chủ tịch cũng trân trọng tình cảm tốt đẹp của toàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương, Ngài mong rằng trong năm mới Phật giáo Bình Dương tiếp tục khởi sắc và thành tựu nhiều công tác phật sự, điển hình như sự thành công của Đại lễ Vesak và khóa tập huấn Hoằng pháp viên trong năm qua.

Năm mới Tết đến, Hòa thượng Chủ tịch không quên gửi những lời chúc tốt lành đến toàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương, thân chúc cả đoàn đón xuân  với mọi sự an khang kiết tường như ý.

Tin: Nhật Minh - Liên An
Ảnh: Y Tâm
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

13 xu hướng thiết kế nội thất không hề tạo ra sự ấm cúng

HomeAZ 07/04/2020, 09:00

Khi lựa chọn bất kỳ xu hướng thiết kế nội thất nào bạn cũng nên nhớ rằng ngôi nhà là nơi bạn dành rất nhiều thời gian cho nó. Vì thế nó cần là 1 nơi ấm cúng và tiện nghi.

Khái niệm Pháp trong Phật giáo

Trong nước 16:35 08/04/2020

Thuật ngữ Pháp cũng được kết hợp với thuật ngữ Vinaya (luật), và hình thành nên cụm từ Pháp-Luật (Dhamma-Vinaya), chỉ cho giáo pháp và những giới luật được đức Phật thuyết giảng và chế định cho những đệ tử của Ngài thực hành theo.

Công đoàn Ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế chung tay hỗ trợ chống dịch COVID-19

Trong nước 16:11 08/04/2020

Công đoàn ngành GD&ĐT Thừa Thiên Huế đã chung tay, tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 bằng những hành động thiết thực, hiệu quả.

GĐPT Kỳ Hoàn tặng quà người khó khăn trong mùa dịch Covid-19

Trong nước 15:56 08/04/2020

GĐPT Kỳ Hoàn (sinh hoạt tại Tổ đình Long Khánh, Tp. Quy Nhơn) nhận thấy sự khó khăn của những người bán vé số bị ảnh hưởng do cách ly toàn xã hội, Ban Huynh Trưởng GĐPT Kỳ Hoàn đã vận động kêu gọi, trao tặng 40 phần quà với tổng trị giá gần 15 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thêm 4 ca COVID-19 khỏi bệnh tại Việt Nam trong ngày 8/4

Trong nước 15:42 08/04/2020

Tính đến thời điểm này tại Việt Nam, đã có 126 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.