Phật Giáo

Tp.HCM: Phân ban ni giới T.Ư chúc tết lãnh đạo

Thứ năm, 03/02/2016 | 14:05

Ngày 24/12 Ất Mùi (2/2/2016), Phân ban Ni giới T.Ư đã có chuyến đi chúc tết đến chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN, các bậc trưởng thượng và chính quyền các cấp.

Dưới sự dẫn đầu của NT.Thích Nữ Tịnh Nguyện, Phó Trưởng ban TT Phân ban Ni giới T.Ư. NT.Thích Nữ Như Châu, Phó Phân ban Ni giới T.Ư, Trưởng phân ban Ni giới Tp.HCM. NT.Thích Nữ Như Xuân. NT.Thích Nữ Huệ Từ, Phó phân ban Ni giới T.Ư và phái đoàn Phân ban NGT.Ư.
 
Trong buổi sáng, phái đoàn đã đến chúc tết tại tổ đình Vĩnh Nghiêm, VPII TƯGH (Q.3), Thành hội PG Tp.HCM (Tổ Đình Ấn Quang - Q.10), CA Tp.HCM - PA88 (Q.11), tổ đình Hải Ấn (Q.Tân Phú), Cục an ninh xã hội - Bộ Công An (Q.1), Hội liên hiệp Phụ Nữ (Q.1), Ban Tôn Giáo (Q.3).

Buổi chiều, phái đoàn đến chúc tết tại tổ đình Huệ Lâm (Q.6), Chùa Phước Hải (Q.10),  (Q.3), chùa Bồ Đề (Q.4)VNMTTQ, chùa Dược Sư - Tịnh xá Ngọc Phương - Chùa Phổ Đà (Q.Bình Thạnh), tịnh xá Ngọc Diệp (Q.3), Chùa Phổ Hiền (Q.1).
 
Năm cũ sắp qua đi, năm mới lại đến với những phật sự đã được đặt ra. Với những lời chúc tết thắm tình đạo vị, PBNGTW luôn ghi niệm ân đức của chư tôn đức GHPGVN đã chỉ dẫn PBNGT.Ư thực hiện tốt các phật sự 2015, PBNGT.Ư nguyện cố gắng hoàn thành tốt các phương hướng hoạt động 2016.
 
Tiếp đón phái đoàn PBNGT.Ư, chính quyền đánh giá cao về những nỗ lực tích cực của Ni giới đã góp phần cho người dân sống tốt đời đẹp Đạo. Để có được những phật sự thành tựu viên mãn, PBNGTW luôn tự nhắc nhở bản thân mỗi vị Ni luôn chấp hành tốt Giới Luật, tuân thủ Hiến chương của GHPGVN, thực thi tốt pháp luật của Nhà nước, đồng thời PBNGT.Ư luôn tri ân sự hỗ trợ đắc lực của chính quyền các cấp và nhân dân luôn đồng hành cùng Phật giáo.

Tin, ảnh: Hoa Sen Gió
Hoa Sen Gió
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z