Phật Giáo

Tp.HCM: Phẫu thuật thành công cho 41 bé dị tật vùng mặt

Thứ năm, 07/04/2015 | 16:01

Trong những ngày cuối tháng 3 và đầu tháng 4 năm 2015, tại bệnh viện Răng - Hàm - Mặt (Tp.HCM), đoàn bác sĩ Face the Challenge đến từ Mỹ - đặc biệt là Randolph Coleman Robinson dẫn đoàn, kết hợp cùng ê kíp bác sĩ của bệnh viện tổ chức phẫu thuật cho hơn 40 bé đến từ các tỉnh Cà Mau, Đồng Tháp, Châu Đốc, Sóc Trăng, Trà Vinh, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đắk Lắk... 

 
Hầu hết gia đình các bé đều ở những vùng nông thôn sâu, hoàn cảnh hết sức khó khăn và thật xót xa khi các bé đều có những dị tật trên gương mặt, nhưng tất cả đều rất vui mừng khi tổ chức khám và phẫu thuật xong các bé đều khỏe. Đoàn đã đem lại cho các bé gương mặt mới, nụ tười rạng rỡ và tương lai tươi sáng.  
 
Có được thành công này phải kể đến cái tâm lớn lao của đoàn bác sĩ đến từ Mỹ, các y, bác sĩ của bệnh viện Răng - Hàm - Mặt (Tp.HCM), những nhân viên phục vụ, những tấm lòng vì người bệnh của chi hội Bảo Hòa – Thiện Sứ và các cá nhân đã tích cự mang quà tặng cho các bé tại giường bệnh. 
 
Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, bởi không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn tuổi bị dị tật vùng mặt, mà từ lâu không có khả năng điều trị, giúp họ có niềm vui mới an tâm, tự tin trong cuộc sống và lao động cùng mọi người. 

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z