Phật Giáo

Tp.HCM: Ra mắt bộ sách “Chất Lượng Cuộc Sống - Quality of Life”

Thứ năm, 01/12/2014 | 17:55

Ngày 29/11/2014 (08/10/Giáp Ngọ) tại Hội trường báo Giác Ngộ - Tp.HCM đã tổ chức buổi ra mắt sách chất lượng cuộc sống, đến tham dự có 200 chư tôn hòa thượng, thượng tọa, đại đức, tăng ni và phật tử.

Ý nghĩa của ra mắt sách “Chất Lượng Cuộc Sống - Quality of Life” dành cho những người bận rộn, là chương trình đầu tiên tại Tp.HCM đã tổ chức những buổi thuyết giảng, trò chuyện với các đề tài ứng dụng Phật pháp vào đời sống hàng ngày của người cư sĩ tại gia, doanh nhân phật tử và thiện trí thức trẻ...
 
Chương trình do công ty truyền thông Phật giáo Mani phối hợp cùng nhà hang chay Mandala tổ chức định kỳ miễn phí vào thứ bảy (tuần thứ hai của tháng).

Đến nay, chương trình đã trải qua 3 năm với 82 chủ đề thuyết giảng của các vị khách mời là giảng sư, các nhà nghiên cứu, các doanh nhân và nghệ sĩ…

Chương trình “Chất Lượng Cuộc Sống” luôn mong muốn mọi người sống có ý nghĩa hơn, thoát ra khỏi sự ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình, mà khi hành sử một vấn đề gì đó luôn biết cánh đặt lợi ích của người khác lên trên hết, học cách cho đi vô điều kiện để nhận được chân giá trị của hạnh phúc.
 
Chính vì tiêu chí và ý nghĩa mang lại lợi ích và tạo sự an lạc đến cho mọi người , chương trình chuyển thể nội dung từ các đĩa giảng, đĩa chia sẻ của các vị giảng sư, các học giả, diễn giả… qua các kỳ “Chất lượng cuộc sống” in thành các tập sách nhỏ có giá trị, để phổ biến rộng rãi triết lý và giá trị sống trong giáo lý đạo Phật đến cho mọi đối tượng trong mọi lúc, mọi nơi.

Võ Tấn Phát
Võ Tấn Phát
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z