Phật Giáo

Tp.HCM: Sư cô Hương Nhũ sẽ trò chuyện với Doanh nhân & Trí thức về chủ đề "sống giả sống thật"

Thứ năm, 04/04/2013 | 09:58

Vào ngày 06-4-2013, tại Nhà hàng chay Mandala, 110 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM, Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ sẽ có buổi trò chuyện với giới doanh nhân và trí thức trẻ về chủ đề “Sống giả sống thật”.

Sư cô Hương Nhũ là một vị tu sĩ trẻ có uy tín cả về tri thức lẫn đức hạnh. Cô tốt nghiệp tiến sĩ Phật học tại Đại học Delhi, Ấn Độ, và hiện đang là giảng viên Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, trụ trì chùa Thiên Quang Ni Tự, Bình Dương.

 Sư cô Thích Nữ Hương Nhũ

Cô đã từng hướng dẫn thiền cho các thí sinh tại cuộc thi “Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt” và “Quý bà đẹp và thành đạt quốc tế”. Cô là một giảng sư được nhiều người biết đến và ái mộ, nhất là giới trẻ, được giới trẻ tôn vinh là “Sư cô Idol”.

Mặc dù bận nhiều công tác Phật sự, nhưng Sư cô đã dành thời gian cho thính chúng trong chương trình Chất Lượng Cuộc Sống, hoan hỷ nhận lời thỉnh cầu của Ban tổ chức đến chia sẻ, tró chuyện với các doanh nhân, trí thức.

Vì thế, chúng tôi xin mời quý vị tranh thủ thời gian để đến tham dự chương trình Chất Lượng Cuộc Sống, kỳ 42, chiều ngày 6-4-2013. Để đăng ký tham dự chương trình.

Liên hệ: 0977 994 233.


Theo: Thegioiphatgiao.vn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z