Phật Giáo

Tp.HCM: Tịnh viện Pháp Hạnh tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc”

Thứ năm, 21/10/2014 | 11:55

Nhằm tạo điều kiện cho phật tử trao dồi giới đức, chứng nghiệm giáo lý, sống theo lời Phật dạy để có được sự an lạc của thân tâm, ngày 26/09/Giáp Ngọ (19/10/2014) tịnh viện Pháp Hạnh (ấp Bến Đò 1, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi) tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” lần thứ 13.  

Ban tổ chức đã cung thỉnh TT.Thích Thiện Thuận trụ trì Viện Chuyên tu về chứng minh và thuyết giảng với hơn 300 hành giả là phật tử tại địa phương và vùng lân cận về tham dự tu học, thính pháp. 
 
Xuyên suốt một ngày tu tập, ngoài việc được hướng dẫn phương thức hành trì pháp môn niệm Phật – nội dung chính của khóa tu, các hành giả còn được TT.Thích Thiện Thuận thuyết giảng đề tài “Học cách buông bỏ phiền não” một phương pháp được ứng dụng vào đời sống hàng ngày của người phật tử tại gia. 
 
 
 
Được biết khoá tu niệm này dựa theo đường lối pháp tu của chùa Hoằng Pháp (huyện Hóc Môn, Tp.HCM) được tổ chức vào Chủ Nhật tuần thứ 3 của mỗi tháng. Khóa tu kỳ thứ 14 sắp đến được tổ chức vào ngày 16/11/2014 (24/9N/Giáp Ngọ) do ĐĐ.Thích Trí Huệ thuyết giảng.
 
 
 
 
 
 
 
 

Giác Thông
Giác Thông
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z