Phật Giáo

Tp.HCM: Trao 1.500 phần quà Tết cho người nghèo, tàn tật, neo đơn

Thứ năm, 05/02/2015 | 14:22

Ngày 16/12Giáp Ngọ (04/02/2015), Tổ đình Vĩnh Nghiêm (quận 3, Tp.HCM) tổ chức trao 1.500 phần quà Tết cho các hộ dân thuộc diện nghèo, neo đơn, tàn tật các quận huyện trên địa bàn. 

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm gạo, mỳ gói, thực phẩm và tiền mặt. Tổng giá trị hơn 700 triệu đồng do Ngân hàng Quốc Dân, Tập đoàn VinGroup và các mạnh thường quân Tổ đình Vĩnh Nghiêm đóng góp, nhằm đem đến những phần quà xuân ý nghĩa giúp người dân nghèo không có điều kiện đón Tết.
TT.Thích Thanh Phong trao những phần quà Tết cho người nghèo
Phát biểu tại lễ phát quà Tết, Thượng tọa Thích Thanh Phong trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Giáo hội Phật giáo Việt Nam và BTS GHPGVN Tp.HCM, các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân và phật tử xa gần đã đóng góp công sức, vật lực cùng Tổ đình Vĩnh Nghiêm đem đến những món quà xuân thật ý nghĩa giúp những người nghèo, neo đơn, tàn tật đón Tết.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổ đình Vĩnh Nghiêm đã trực tiếp tham gia nhiều chương trình đưa gần 10 nghìn phần quà xuân đến với đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng núi cao của các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc trong dịp Tết đến xuân về. 
                                                                         
Tin, ảnh: Hoài Nam
Hoài Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm




Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z