Phật Giáo

Tp.HCM: Trường TCPH khai giảng khóa 2013 - 2016

Thứ năm, 07/03/2013 | 12:58

Ngày 06/03/2013 (tức ngày 25 tháng Giêng năm Quý Tỵ) Trường Trung cấp Phật học Tp.HCM  tổ chức khai giảng Cao đẳng khóa VI, Trung cấp khóa IX niên khóa 2013 - 2016.

Cũng trong buổi khai giảng sẽ là lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa V, Trung cấp khóa VII cho Tăng, Ni sinh hoàn thành khóa học. Được biết trong khóa vừa qua, lớp Cao đẳng có 356 vị, lớp Trung cấp có 421 vị được nhận bằng tôt nghiệp.

Mục tiêu trong năm 2013 của các lớp sắp tới đã được Ban Giám hiệu nhà trường thông qua, cụ thể các lớp Cao đẳng khóa VI sẽ tuyển sinh 389 vị, lớp Trung cấp khóa IX tuyển 423 vị.

Trong bầu không khí hân hoan đón mừng năm học mới và niềm xúc động nhận tấm bằng tôt nghiệp của Tăng, Ni sinh là sự chứng minh và tham dự của Chư tôn đức HĐCM, HĐTS, các vị Chư tôn lãnh đạo Trường Trung cấp Phật học Tp.HCM cùng đại diện lãnh đạo chính quyền.

Sau phần đạo từ của Ban Giám hiệu nhà trường, khuyến tấn Tăng, Ni sinh trao đổi sở học, tinh tấn hành trì nghiêm mật, tích cực hoạt động đóng góp công tác Phật sự nhằm hoằng dương chính pháp.

Trong buổi lễ, đại diện Tăng, Ni sinh đã dâng lời cảm tạ, tri ân công đức tới quý Chư tôn Ban Giám hiệu, quý Thầy cô giảng sư đã ân cần chỉ bảo, nguyện tinh tấn trên bước đường tu học.


An Bình


An Bình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z