Phật Giáo

Trao quà Tết Ất Mùi tại các tỉnh trên cả nước (P.4)

Thứ năm, 12/02/2015 | 11:52

Sáng ngày 23/12/Giáp Ngọ (11/02/2015), tại tịnh xá Ngọc Pháp (Tp.Nha Trang), TT.Thích Giác Nghiêm trụ trì tịnh xá Ngọc Pháp đã trao tặng hơn 160 phần quà cho đồng bào nghèo, đồng bào khuyết tật địa phương và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi vui Tết.

QUẢNG NAM: VĂN NGHỆ SĨ PHẬT TỬ TRAO QUÀ TẾT CHO NẠN NHÂN NHIỄM CHẤT ĐỘC DA CAM
Sáng ngày 23/12/Giáp Ngọ (11/02/2015), đoàn từ thiện do các văn nghệ sĩ kết hợp cùng các phật tử Tp.Đà Nẵng đã đến thăm và trao quà Tết các Hội viên khuyết tật, Hội Nạn nhân chất da cam Dioxin và các Hội viên Cựu chiến binh khó khăn tại huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.
 
Đoàn đã trao tặng 25 phần quà và mỗi phần quà kèm theo 300 ngàn đồng tiền mặt để động viên tinh thần vượt khó, tích cực tham gia sản xuất của các Hội viên. Tại Hội Nạn nhân chất Dioxin (chất độc mầu da cam) huyện, đoàn cũng đã trao tặng 20 phần quà và kềm theo mỗi phần quà 300 ngàn đồng.
 
Tại trụ sở UBND xã Hiệp Hòa, đoàn đã trao tặng 5 phần quà, mỗi phần 400 ngàn đến các Hội viên Cựu chiến binh của xã, đây là món quà động viên tinh thần của các phật tử và nhà văn, nhà thơ Tp.Đà Nẵng dành cho đồng bào và các Cựu chiến binh của một xã nghèo nhất huyện trong dịp bà con chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Thanh Nam

BAN HDPT TỈNH TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO MIỀN NÚI
Chiều ngày 23/12/Giáp Ngọ (11/2/2015), Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Quảng Nam do ĐĐ.Thích Viên Quán, Phó trưởng ban HDPT PG tỉnh làm trưởng đoàn; cùng Chư tôn đức trong Ban HDPT tỉnh và phật tử đã đến thăm và trao quà tết cho bà con nghèo tại huyện Tiên Phước.
 
Dịp này, đoàn đã thăm chúc Tết các lãnh đạo chính quyền địa phương và trao 100 xuất quà đến bà con nghèo tại xã Tiên Ngọc và xã Tiên An huyện Tiên Phước. Tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Được biết, kinh phí làm từ thiện đợt này là do quỹ ủng hộ trong chương trình Buffet chay gây quỹ từ thiện do Ban HDPT PG tỉnh tổ chức ngày 08/07/Giáp Ngọ (03/08/2014), tại nhà hàng Quế Lâm Viên (08 Trần Hưng Đạo, TP.Tam Kỳ), và một số quý phật tử hão tâm tại huyện Tiên Phước đóng góp.

Quang Thanh - Ban TTTT PG Quảng Nam

KHÁNH HÒA: TỊNH XÁ NGỌC PHÁP TRAO 160 PHẦN QUÀ TẾT
Sáng ngày 23/12/Giáp Ngọ (11/02/2015), tại tịnh xá Ngọc Pháp (Tp.Nha Trang), Thượng tọa Thích Giác Nghiêm - Phó Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trụ trì tịnh xá Ngọc Pháp đã trao tặng hơn 160 phần quà cho đồng bào nghèo, đồng bào khuyết tật địa phương và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi vui Tết.
 
Mỗi phần gồm 10kg gạo, mì gói, xì dầu, dầu ăn, nước mắm, trị giá 220 nghìn đồng/phần. Dịp này tịnh xá cũng trao tặng học bổng cho 5 học sinh nghèo địa phương học giỏi trong học kỳ I...

Trí Bửu

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z